Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N3 Mới Nhất | 日本語能力試験 20日で合格N3 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku N3 là cuốn sách dành cho những bạn muốn tổng ôn lại từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán N3 trong vòng 20 ngày (Trước khi thi JLPT). Vì lượng kiến thức được phân bố đều, kết hợp khoa học giữa kiến thức và ôn tập nên người học sẽ nhanh chóng tiếp thu, tránh trường hợp học dồn, không mang lại hiệu quả.
20 Nichi de Goukaku N3

  • 👍 Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán những tháng cuối, trước khi thi JLPT.
  • 👍 Sách được chia thành 2 phần rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật. 
  • 👍 Với mỗi dạng bài bạn sẽ được luyện đi luyện lại nhiều lần, giúp bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình trước khi bước vào kỳ thi thật.
  • 👍 20 đề thi có độ khó ngang, thậm chí hơn đề thi thật, nhưng điều đó sẽ giúp bạn có tâm lý tốt nhất khi bước vào phòng thi.
  • 👎 Sách không có cuốn rèn luyện kỹ năng đọc và kỹ năng nghe

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, gồm 20 đơn vị bài học, mỗi bài giới thiệu 5 mẫu ngữ pháp kèm theo giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và ví dụ minh họa dễ hiểu. Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp theo nhóm có sự tương đồng về ý nghĩa hoặc cách sử dụng giúp dễ dàng ghi nhớ và hệ thống kiến thức.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi 20 Nichi De Goukaku, Trình độ N3 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Bước 1: Hãy để ý thời gian làm bài vì khi đi thi việc phân bố thời gian là rất quan trọng.

🔔 Bước 2: So đáp án và chữa đề. Vì phần đáp án chỉ ghi đáp án mà không có giải thích, nên bạn phải tự tra các câu từ vựng, và chữ Hán, ngữ pháp mà mình bị sai. Với các câu bạn đã làm sai nên xem tại sao mình sai và chép lại nhiều lần để nhớ.

🔔 Bước 3: Xem lại sổ ghi lại các lỗi sai trước khi đi thi.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm