Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N3 Mới Nhất | 日本語能力試験直前対策 N3 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Chokuzen Taisaku N3 là cuốn sách chuyên luyện từ vựng và ngữ pháp và Kanji được đánh giá cao bởi độ khó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài khá tốt. Đây là phiên bản mới và được sửa đổi của loạt sách Chokuzen-taisaku rất phổ biến. Được thiết kế để giúp những bạn nghiên cứu đề thi JLPT N3
Sách Chokuzen Taisaku n3

  • 👍 Nội dung trọng tâm, bao hàm 80% kiến thức thi: Là sách luyện đề điển hình nên Chokuzen Taisaku N3 đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng, có cấu trúc như kỳ thi JLPT thật.
  • 👍 Rèn luyện kĩ năng: Nếu thoạt nhìn thấy Chokuzen Taisaku N3 không có thêm kĩ năng Đọc hiểu và Nghe hiểu như các cuốn sách luyện đề khác thì đây sẽ là một điểm trừ nhưng theo Sách 100 thì đây lại là điểm cộng.
    Vì sách tập trung nâng cao năng lực tiếng Nhật vào 3 thay vì cả 5 kĩ năng nên nội dung sách rất chuyên sâu và phong phú, phù hợp với các bạn còn đang yếu Từ vựng, Chữ Hán và Ngữ Pháp vốn là những phần “gỡ điểm” cho bài thi Năng lực tiếng Nhật. 
  • 👍 Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn của Chokuzen Taisaku N3Sau khi làm xong 15 đề, phần cuối sách sẽ đưa ra không chỉ đáp án đơn thuần mà còn cả những nội dung liên quan đến đáp án, người đọc sẽ không rơi vào trường hợp hoang mang vì không biết vì sao lại chọn đáp án đó mà không phải đáp án khác.
  • 👍 Thêm vào đó, các phần Từ vựng, Chữ Hán được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.
  • 👎 Bộ sách không có phần để rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 2 phần
Phần 1: Gồm 15 bài thi mô phỏng giống như kì thi Năng lực tiếng Nhật của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp.
Phần 2: Tổng hợp kiến thức trọng tâm của từng phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp. 


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku, Trình độ N3 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Cách học Chokuzen Taisaku N3 tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc làm thử đề, tuân thủ thời gian làm bài của từng phần. Sau khi làm xong thì hãy mở cuối sách kiểm tra lại xem mình đã làm đúng hay chưa, vì sao sai, vì sao đúng

🔔 Nếu nghiêm túc, kiên trì và quyết tâm thì năng lực tiếng Nhật của bạn hẳn sẽ được nâng cao đáng kể đó.

🔔 Cuối cùng, đi qua được Năng lực tiếng Nhật N5 và N4 thì bạn đã rất cố gắng rồi nhưng trình độ N3 còn đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Vì vậy, Tiếng Nhật Đơn Giản hy vọng rằng Chokuzen Taisaku N3 sẽ là một người bạn đồng hành thật hữu ích giúp bạn chinh phục Năng lực tiếng Nhật N3 nhé!


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm