Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N4 Mới Nhất | 日本語能力試験直前対策 N4 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Chokuzen Taisaku N4 là một cuốn sách chuyên luyện môn từ vựng và ngữ pháp được đánh giá cao bởi độ khó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài khá tốt.
Chokuzen Taisaku N4

 • Sách Chokuzen Taisaku N4 tuyển tập bộ đề thi chuyên về Từ vựng, Kanji và Ngữ pháp, được biên soạn dựa trên kinh nghiệm cũng như những bài thu thập về kỳ thi JLPT thật qua các năm, vì vậy mà bộ đề thi mà sách đưa ra có cấu trúc như kỳ thi JLPT thật.
  ② Mặt khác xét về độ khó, sách Chokuzen Taisaku N4 có mức độ khó hơn để tập cho người học làm quen và cải thiện kỹ năng làm bài của mình, từ đó không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi thật.
   Với hình thức và cấu trúc giống như kỳ thi JLPT hằng năm kết hợp với thời gian làm bài quy định giúp bạn cải thiện tốc độ làm bài từ đó bạn sẽ có thể nắm chắc được khả năng đỗ trong kỳ thi.
   Bộ đề thi đa dạng, phong phú cùng đáp án bài làm rõ ràng, bạn có thể vừa trải nghiệm, thử thách với bộ đề thi vừa tập tành, nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài của mình
   Ngoài ra, kết thúc 20 đề thi sách còn đính kèm thêm phần luyện tập tổng hợp cung cấp các từ vựng trong trình độ N4 giúp bạn bổ sung thêm và củng cố lại lượng kiến thức một cách đầy đủ và logic nhất.
 • 👎 Bộ sách không có phần để rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 3 phần
Phần 1: Lời mở đầu giới thiệu khái quát qua cuốn sách này, và cách sử dụng sách sao cho hiệu quả
Phần 2: Đề thi thử thách mô phỏng như kỳ thi JLPT, đề thi chia ra 10 đề về kiến thức từ vựng và 10 đề kiến thức ngữ pháp
Phần 3: Tập mục lục các vấn đề luyện tập tổng hợp


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku, Trình độ N4 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Nihongo Nouryoku Shiken Choukuzen Taisaku N4 có cấu trúc như đề thi JLPT thật nên bạn hãy tuân thủ theo thời gian làm bài đúng như thời gian mà sách quy định để luyện tập việc nhuần nhuyễn làm bài mà không bị luống cuống trong quá trình làm bài thi thật.

🔔 Trong quá trình làm bài cố gắng vận dụng những kiến thức mình có được và suy luận để chọn đáp án, sau khi kết thúc bài mới kiểm tra đáp án và củng cố, xem lại kiến thức mình bị hỏng hoặc còn yếu.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm