Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru N2 Mới Nhất |ドリル&ドリル日本語能力試験N2

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N2, (5/5)

Doriru Doriru N2 là bộ sách tổng hợp các đề kiểm tra và giáo trình ôn luyện cho kỳ thi JLPT N2. Bộ sách cho phép rèn luyện 5 kỹ năng: Ngữ pháp BunpouTừ vựng và Hán Tự Moji GoiNghe hiểu và Đọc hiểu Choukai dokkai. Đây là một trong những tài liệu luyện thi N2 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và muốn luyện thi đỗ N2 trong kì thi JLPT
doriru-&-doriru-n2-

  • Giáo trình ngữ pháp cung cấp một cách phong phú các bài tập. Giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi JLPT N2
  • Ngoài ra giáo trình Doriru Từ Vựng N2 còn có giải thích những ví dụ trong sách và cách dùng từ giúp bạn tự học một cách hiệu quả hơn cho kỳ thi năng lực nhật ngữ JLPT
  • Sách cung cấp hầu hết tự vựng chuyên môn và ngữ pháp N2 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp
  • Những bài tập trong sách sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác. Từ đó sẽ không bị rơi vào tình trạng “chọn bất chấp” trong khi thi trắc nghiệm.
  • Đây còn là là tài liệu tuyệt vời dành cho các thầy cô để bổ sung thêm bài tập cho các bạn học viên, và cũng là một cẩm nang tuyệt vời cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, bởi sách đi kèm đáp án và phần nội dung nghe đầy đủ.
  • Từ trình độ căn bản lên đến N2 là cả một quá trình dài, để hoàn thành được kế hoạch cũng như ôn luyện N2 Doriru Doriru tốt thì bắt buộc bạn phải cố lộ trình và kiên nhẫn rất lớn.
  • Để học được sách đòi hỏi bạn phải nắm chắc các kiến thức tiếng Nhật căn bản.
  • Ôn luyện ngữ pháp tiếng Nhật hay luyện sách Doriru Doriru N2 cũng đều phải đặt tình yêu ngôn ngữ lên đầu, có sự yêu thích sẽ học mau tiến bộ và không mất nhiều thời gian.

Bộ sách đủ gồm có 3 cuốn với 5 kỹ năng chuyên biệt: 
- Ngữ pháp
- Từ vựng và Hán Tự
- Nghe hiểu và Đọc hiểu


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N2 bao gồm 3 quyển.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm