Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru N3 Mới Nhất | ドリル&ドリル日本語能力試験N3

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Doriru Doriru N3 là bộ sách tổng hợp các đề kiểm tra và giáo trình ôn luyện cho kỳ thi JLPT N3. Bộ sách cho phép rèn luyện 5 kỹ năng: Ngữ pháp BunpouTừ vựng và Hán Tự Moji GoiNghe hiểu và Đọc hiểu Choukai dokkai. Đây là một trong những tài liệu luyện thi N3 đáng tin cậy, dành cho những bạn đang học tiếng Nhật ở trình độ Trung cấp và muốn luyện thi đỗ N3 trong kì thi JLPT
sach luyen thi Doriru Doriru N3

  • Giáo trình ngữ pháp cung cấp một cách phong phú các bài tập. Giúp học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi JLPT N3
  • Ngoài ra giáo trình Doriru Từ Vựng N3 còn có giải thích những ví dụ trong sách và cách dùng từ giúp bạn tự học một cách hiệu quả hơn cho kỳ thi năng lực nhật ngữ JLPT
  • Sách cung cấp hầu hết tự vựng chuyên môn và ngữ pháp N3 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp
  • Những bài tập trong sách sẽ giúp bạn luyện kĩ năng giải đề nhanh và chính xác. Từ đó sẽ không bị rơi vào tình trạng “chọn bất chấp” trong khi thi trắc nghiệm.
  • Đây còn là là tài liệu tuyệt vời dành cho các thầy cô để bổ sung thêm bài tập cho các bạn học viên, và cũng là một cẩm nang tuyệt vời cho các bạn muốn tự ôn luyện tại nhà, bởi sách đi kèm đáp án và phần nội dung nghe đầy đủ.
  • Từ trình độ căn bản lên đến N3 là cả một quá trình dài, để hoàn thành được kế hoạch cũng như ôn luyện N3 Doriru Doriru tốt thì bắt buộc bạn phải cố lộ trình và kiên nhẫn rất lớn.
  • Để học được sách đòi hỏi bạn phải nắm chắc các kiến thức tiếng Nhật căn bản.
  • Ôn luyện ngữ pháp tiếng Nhật hay luyện sách Doriru Doriru N3 cũng đều phải đặt tình yêu ngôn ngữ lên đầu, có sự yêu thích sẽ học mau tiến bộ và không mất nhiều thời gian.

Bộ sách đủ gồm có 3 cuốn với 5 kỹ năng chuyên biệt: 
- Ngữ pháp
- Từ vựng và Hán Tự
- Nghe hiểu và Đọc hiểu


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Doriru Doriru, Trình độ N3 bao gồm 3 quyển.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!
 Quyển Ngữ pháp 

Về phần ngữ pháp trong tiếng Nhật khá hóc búa, mỗi ngày một nhiều hơn, phức tạp hơn, tuy nhiên sẽ không sao nếu bạn có một phương pháp học phù hợp cùng một bộ tài liệu tốt và hữu ích như N3 Doriru Doriru Bunpou. Sách cung cấp hầu hết những mẫu ngữ pháp N3 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến ngữ pháp.

Ôn luyện ngữ pháp tiếng Nhật hay luyện sách Doriru Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Bunpou cũng đều phải đặt tình yêu ngôn ngữ lên đầu, có sự yêu thích sẽ học mau tiến bộ và không mất nhiều thời gian. 

N3 Doriru Doriru Moji Goi là giáo trình ôn luyện từ vựng tiếng nhật, giúp các bạn học viên khi tiếp cận sẽ được cung cấp một lượng lớn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, không chỉ có lượng từ phong phú và trong N3 Doriru Doriru Moji Goi còn mang đến cho người học rất nhiều bài học và từ ngữ chuyên ngành khó phù hợp với trình độ N3

Từ trình độ căn bản lên đến N3 là cả một quá trình dài, để hoàn thành được kế hoạch cũng như ôn luyện N3 Doriru Doriru Moji Goi tốt thì bắt buộc bạn phải cố lộ trình và kiên nhẫn rất lớn. Sau khi đã tích lũy đủ cho mình những kiến thức cần thiết chuyên môn nền tảng vững chắc, bạn cần phải tiếp tục phát triển ngôn ngữ của mình lên một trình độ cao hơn.

Chẳng hạn như phần từ vựng trong N3 Doriru Doriru Moji Goi, bạn cần có những phương pháp thích hợp hơn để ghi nhớ thêm nhiều từ vựng với những Hán tự phức tạp. Từ vựng mỗi ngày một nhiều hơn, phức tạp hơn, tuy nhiên sẽ không sao nếu bạn có một phương pháp học phù hợp. Doriru Doriru Nihongo Nouryoku Shiken N3 Moji Goi sẽ cung cấp hầu hết tự vựng chuyên môn N3 một cách hệ thống và có logic. Bạn sẽ không bị quá sức hay mơ hồ mỗi khi chạm đến những gì liên quan đến từ vựng.

N3 Doriru Doriru Choukai Dokkai tập trung ôn luyện 2 kỹ năng quan trọng của đề thi nghe và đọc với số lượng bài tập cực khủng và bám sát chương trình JLPT hàng năm. Tất cả bài tập đều có đáp án và giải thích đáp án chi tiết.

N3 Doriru Doriru Choukai Dokkai cực kỳ thích hợp cho những bạn đã học xong kiến thức, muốn ôn luyện lại và tập làm đề thi thử để làm quen với bố cục, độ khó và thời gian thi. 


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm