Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Hajimete no Nihongo Tango 1500 N4 Mới Nhất | はじめての日本語能力試験 N4単語1500

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Hajimete no Nihongo Tango 1500 N4 là cuốn sách dành cho những bạn đang chuẩn bị cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N4 và muốn có kiến thức về Từ Vựng thật vững chắc. Hãy cùng Tiếng Nhật Đơn Giản tìm hiểu về cuốn sách này nhé!
Hajimete no Nihongo Tango 1500 N4

  • Cung cấp kiến thức phong phú, đa dạng, bao quát được nội dung thi: Với kho từ vựng siêu rộng lên đến 1500 từ, việc chinh phục bài thi Năng lực Nhật ngữ không chỉ ở phần Từ vựng mà Kanji, Đọc hiểu hay Nghe hiểu sẽ đều trở nên dễ dàng hơn nữa.
    Ví dụ minh họa cụ thể: Xuất phát từ nhu cầu “học từ vựng, học luôn cách sử dụng” của các độc giả, tác giả cuốn sách đã đưa ra ví dụ cụ thể cho từng từ vựng, vừa giúp việc học trở nên dễ dàng hơn vừa cho người đọc cách sử dụng từ vựng đó.
    Lời dịch tiếng Anh và tiếng Việt đi kèm: Mỗi từ vựng hay mẫu câu trong sách được viết bằng tiếng Nhật thì đều được dịch sang tiếng Anh và tiếng Việt, thuận tiện cho việc tự học cũng như học song ngữ Anh – Nhật

  • 👎 Sách rất phù hợp với những bạn đang muốn học từ vựng N4 và không có nhược điểm nào cả.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với 1500 từ vựng được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa và phần dịch nghĩa tiếng Việt


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Hajimete no Nihongo Tango 1500, Trình độ N4 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm