Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Hajimete no Nihongo Tango 3000 N1 Mới Nhất | はじめての日本語能力試験 N1単語3000

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Hajimete no Nihongo Tango 3000 N1 là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N1.
Hajimete no Nihongo Tango 3000 N1

  • 👍 Học từ vựng theo đề tài: Sách lọc ra các từ vựng thường xuất hiện nhiều trong Kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 và cũng có ích trong sinh hoạt thường ngày và phân chia chúng theo từng đề tài trong từng chương, mục. Bạn có thể học theo thứ tự chương hay bắt đầu từ để tài mà bạn yêu thích.
  • 👍 Thử sức với bài thi thử: Bài thi thử môn Từ vựng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật có trên trang web của nhà xuất bản. Vừa có thể download file PDF về làm, vừa có thể làm trực tuyến. 
  • 👍 Sử dụng hiệu quả phần âm thanh: Phần phát âm từ vựng và câu ví dụ cũng có ở trang web của nhà xuất bạn. Bạn có thể download về ở dạng mp3 hoặc có thể nghe trực tuyến. 
  • 👍 Phiên âm cách đọc cho Kanji: Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này.
  • 👎 Sách rất phù hợp với những bạn đang muốn học từ vựng N1 và không có nhược điểm nào cả.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với 3000 từ vựng được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm nhiều ví dụ minh họa và phần dịch nghĩa tiếng Anh


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Hajimete no Nihongo Tango 3000, Trình độ N1 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm