Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu N4 Mới Nhất | 実力アップ!日本語能力試験N4

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện ThiJitsuryoku appu N4  là bộ sách được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ở tất cả các cấp độ N4. Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu giúp bạn rèn luyện tất cả 5 kỹ năng: Đọc hiểu, Nghe hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng và Kanji.
jitsuryoku appu n4 optimized

  • 👍 Những nội dung bài đọc mà sách đưa ra đều dựa trên những tài liệu thực tế với đa dạng bài đọc và nội dung phong phú, dẫn dắt người học đi từng giai đoạn từ đoản, trung đến trường văn.
  • 👍 Song song đó, ở sau mỗi bài đọc rèn luyện, sách sẽ biên soạn lại đoạn bài đọc đó đính kèm phiên âm furigana để người học sau khi làm bài có thể kiểm tra lại cách hiểu, nếu như chưa biết từ chữ Hán nào trong bài gây khó khăn hay nhầm lẫn trong việc hiểu nghĩa.
  • 👍 Thêm vào đó sách đều có giải thích kỹ và chi tiết từng đáp án của câu hỏi để người đọc hiểu tại sao chọn đáp án này mà không phải là đáp án kia, cách hướng dẫn này giúp học giả có thể hiểu rõ hơn nội dung của bài đọc cũng như là những mẹo đọc hiểu và những cái bẫy đọc hiểu cần tránh. 
  • 👍 Sách đa dạng hoá bài tập có cấu trúc như từng mondai trong đề thi như bài tập kiểm tra kiến thức, bài tập luyện tập theo từng mục, bài tập tổng hợp nhằm để người học vừa có thể kiểm tra lại kiến thức thực tế của mình, vừa lặp đi lặp lại giúp người học tăng khả năng ghi nhớ cũng như tăng kỹ năng nhìn nhận dấu hiệu, vấn đề và tốc độ làm bài của mình.
  • 👎 Sách đầy đủ kiến thức, giúp rèn luyện full 5 kỹ năng khi thi JLPT nên không ó nhược điểm nào cả

Bộ sách chỉ gồm có 2 cuốn, rèn luyện 5 kỹ năng thi JLPT cho người học


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Jitsuryoku appu, Trình độ N4 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm