Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Kanji Master N2 Mới Nhất | 漢字マスター N2

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N2, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện Thi Kanji Master N2 là cuốn sách chuyên luyện Hán tự dành cho kỳ thi JLPT N2. Thuộc bộ sách chuyên sâu về Hán tự Kanji master được biên soạn dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ các cấp. Đặc biệt, với cách trình bày logic, dễ hiểu bộ sách này luôn là lựa chọn cho những ai đang cần trau dồi Hán tự.Sách Luyện Thi Kanji Master N2

  • 👍 Bài bản, chi tiết: Đây là điểm mà ai cũng sẽ nhận thấy không chỉ của  Kanji Masuta N2 mà của tất cả sách trong chuỗi Masuta. Chỉ cần học cẩn thận hết kiến thức trong cuốn sách này thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 được rồi đó. 
  • 👍 Bám sát nội dung ra đề: Nội dung sách không chỉ phong phú mà còn bám rất sát với đề thi. Sau mỗi hai chương sẽ có phần bài tập tổng hợp để người đọc dễ dàng ôn luyện lại kiến thức đã học một cách rất bài bản. 
  • 👍 Đáp án chi tiết: Như đã nói ở trên, ngoài đáp án cho phần bài tập đã làm tác giả còn rất cẩn thận tổng hợp lại các chữ Hán đã học lại một lần nữa và được biên soạn như một “đề cương ôn tập” cho người đọc dễ dàng củng cố kiến thức. 
  • 👍 Phụ đề tiếng Việt: phần phụ đề tiếng Việt được viết rất chi tiết nên vô cùng tiện lợi cho việc tự học.
  • 👎 Sách được trình bày logic, dễ hiểu và không hề có bất cứ nhược điểm nào, rất phù hợp cho những bạn đang ôn thi N2

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với 18 chương, mỗi chương sẽ bao gồm khoảng hơn 20 chữ Hán với cách viết, cách đọc âm On, âm Kun cũng như các từ, cụm từ liên quan cùng ví dụ cụ thể sử dụng chữ Hán đó


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Kanji Master, Trình độ N2 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Ngay trong chương mở đầu của cuốn sách tác giả đã nêu rõ cách học sách hiệu quả. Lời khuyên của Tiếng Nhật Đơn Giản là các bạn hãy đọc cẩn thận đừng bỏ qua một phần nào cả vì đó vừa là tâm huyết của người viết cũng như nội dung tri thức mà tác giả muốn truyền đạt với người đọc mà 

🔔 Hán tự là một phần rất khó nhưng cũng vô cùng quan trọng không chỉ trong việc học tiếng Nhật mà còn trong tiếng Nhật thường nhật. Đi qua được Năng lực tiếng Nhật N5 và N4, N3 thì bạn đã rất cố gắng rồi nhưng trình độ N2 còn đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm