Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Kanji Master N4 Mới Nhất | 漢字マスター N4

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện Thi Kanji Master N4 là một cuốn sách chuyên về chữ Hán dành cho những người đã hoàn thành xong hai bản chữ cái Hiragana và Katakana cũng như chữ Hán của trình độ năng lực tiếng Nhật N5 và đang muốn tìm hiểu thêm sâu hơn về Hán tự một cách bài bản và dễ hiểu nhấtKanji Masuta N4

  •  Bài bản, chi tiết: Đây là điều mà ai cũng sẽ nhận thấy khi học không chỉ sách Kanji Masuta N4 mà tất cả các quyển trong chuỗi sách Masuta. Nội dung của quyển sách đi từ cơ bản cho đến nâng cao, cung cấp một lượng kiến thức phong phú và bám sát vào nội dung thi nên nếu hoàn thành cuốn sách thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để Masuta chữ Hán của bài Năng lực tiếng Nhật N4 rồi đó.
    ② Nhiều hình ảnh minh họa: Chữ Hán là một phần rất khó khi học tiếng Nhật. Nó khó vì không có một quy tắc cố định nào để nhớ những chữ gồm cả chục nét nhiều hình thù cả phải không nào. Hiểu được tâm lý người học nên tác giả cuốn sách Kanji Masuta N4 đã cố gắng sử dụng rất nhiều hình ảnh sinh động để minh họa cho từng chữ. Như vậy việc học sẽ trở nên bớt khô khan và không hề bị nhàm chán nữa.
     Bao quát nội dung thi: Kiến thức đưa ra trong sách Kanji Masuta N4 đã được chắt lọc kỹ càng, bám sát nội dung cũng như cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật N4 phần Chữ Hán nên người đọc sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi thật.
  • 👎 Sách được trình bày logic, dễ hiểu và không hề có bất cứ nhược điểm nào, rất phù hợp cho những bạn đang ôn thi N4

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với 9 chương, mỗi chương sẽ bao gồm 3 bài, mỗi bài có khoảng 10 chữ Hán có cách viết, cách đọc âm On âm Kun và các từ vựng sử dụng chữ Hán đó


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Kanji Master, Trình độ N4 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Ngay trong chương mở đầu của cuốn sách tác giả đã nêu rõ cách học sách hiệu quả. Lời khuyên của Tiếng Nhật Đơn Giản là các bạn hãy đọc cẩn thận đừng bỏ qua một phần nào cả vì đó vừa là tâm huyết của người viết cũng như nội dung tri thức mà tác giả muốn truyền đạt với người đọc mà 

🔔 Hán tự là một phần rất khó nhưng cũng vô cùng quan trọng không chỉ trong việc học tiếng Nhật mà còn trong tiếng Nhật thường nhật.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm