Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Chukyu 700 | 留学生のための漢字の教科書 中級 700

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N2, Giáo Trình N3, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Chukyu 700 Là cuốn sách giáo khoa về Hán tự dành cho du học sinh đang ở trình độ N2 – N3. Ryugakusei no tame – kanji no kyoukasho chukyu 700 sẽ mang đến cho các bạn một phương pháp học tập mới rất hiệu quả và thú vị, đặc biệt thích hợp với những đối tượng là du học sinh vốn có rất ít thời gian tự học.
Kanji No Kyokasho  Chukyu 700

  • 👍 Bài bản, chi tiết: Cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức lớn, đầy đủ nhưng vẫn bám sát nội dung thi của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi học xong cuốn sách này, bạn đã có thể tự tin với bài thi Hán tự N3 của mình rồi đó. Thêm nữa, nội dung cuốn sách được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao, rất thuận tiện cho việc sử dụng hoặc tra cứu.
  • 👍 Bao quát nội dung thi: Kiến thức đưa ra trong Kanji no Kyokasho Chukyu 700 đã được chắt lọc kỹ càng, bám sát nội dung cũng như cấu trúc của đề thi Năng lực tiếng Nhật phần Chữ Hán nên người đọc sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.
  • 👍 Cơ hội tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản: Ngoài lượng kiến thức phong phú hàm chứa bên trong, Kanji no Kyokasho Chukyu 700 còn nổi danh như một cuốn cẩm nang dành cho các bạn du học sinh nữa. Bên trong cuốn sách này còn chứa đựng những thông tin cực kỳ hữu ích về lối sống văn hóa, tác phong con người Nhật Bản. Những thông tin này sẽ trở thành trợ lực rất lớn cho các bạn du học sinh trong quá trình hòa nhập vào cuộc sống tại Nhật.
  • 👍 Danh sách ôn tập: Bao gồm tổng hợp lại 700 Chữ Hán đã học một cách khoa học, bài bản để thuận tiện cho việc ôn tập và tra cứu.
  • 👎 Bộ sách này không có nhược điểm với các bộ sách luyện thi khác. Đây là cuốn sách luyện thi tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với 700 chữ Hán trong 32 chủ điểm khác nhau.


 Trọn bộ sách Luyện Thi Kanji No Kyokasho Chukyu 700, Trình độ N3, N2 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm