Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Koshiki Mondaishu N4 Mới Nhất | 日本語能力試験公式問題集 N4

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Koshiki Mondaishu N4 là bộ đề thi chuẩn được biên soạn bởi tổ chức Japan Foudation – Cơ quan chịu trách nhiệm hoàn toàn về các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Do đó, N4 Koshiki Mondaishu là một tài liệu vô cùng cần thiết cho những ai muốn hoàn thành tốt kỳ thi N4 gay go này.
Sách Luyện Thi Koshiki Mondaishu N4

  •  Đây là một giáo trình tiếng Nhật hữu ích mà học giả cần tham khảo trước khi lập kế hoạch luyện thi hay tham gia kỳ thi. Bởi vì, sau khi hoàn thành cuốn sách này, học giả sẽ đánh giá được năng lực thực tế của mình, tổng điểm mình sẽ đạt được nếu hiện tại tham gia kỳ thi, những phần nào nổi trội và những phần nào còn yếu kém đề từ đó lập kế hoạch cũng như điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho đạt được kết quả như mong đợi.
    ② Được biên soạn chuyên luyện đề cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4. Do đó, cấu trúc, nội dung, bố cục… đều hoàn toàn giống với đề thi thực tế. Bao gồm 3 phần thi cơ bản: もし+ごい、ぶんぽう+どっかい、ちょうかい. Mỗi phần thi được biên soạn với số lượng mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề của mỗi mondai, phân chia thời gian từng mondai, từ vựng, ngữ pháp, hán tự… đều tương tự như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ  N4.
     Cung cấp đề thi với đầy đủ đáp án, hướng dấn chấm bài, giải thích đáp án, nội dung nghe vô cùng rõ ràng và chi tiết… Do đó, Tiếng Nhật Đơn Giản phải công nhận rằng Bộ Đề Thi N4 Koshiki Mondaishu là một tài liệu phù hợp cho những ai muốn vượt kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N4!
  • 👎 Sách rất thích hợp cho những bạn muốn ôn thi N4 và không có nhược điểm.

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Koshiki Mondaishu, Trình độ N4 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm