Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Moshi to Taisaku N1 Mới Nhất | 日本語能力試験 模試と対策 Vol.1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Moshi to Taisaku N1 là cuốn sách được biên soạn theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1. Đây là một dạng tài liệu thi thử và hướng dẫn trả lời trắc nghiệm quen thuộc trên JLPT.
Tổng hợp Sách Luyện Thi N1 Moshi to Taisaku Vol1

  • 👍 Được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng
  • 👍 Tại mỗi phần thi, đặc biệt là phần thi 文字, 語彙, 文法, 読解 sách hướng dẫn chi tiết cách chấm bài, số điểm của mỗi câu và giải thích lý do tại sao chọn đáp án đó
  • 👍 Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá được chính xác năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp
  • 👍 Hơn nữa, trong phần luyện nghe 聴解, cuốn sách luyện thi N1 này không những hướng dẫn chấm điểm rõ ràng mà phần nội dung nghe スクリプト cũng chi tiết và dễ đọc.
  • 👍 Số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N1 thực tế.
  • 👎 Các bạn sẽ phải nắm vững kiến thức cơ bản trình độ N1 để có thể đạt được điểm số cao. 

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, Mỗi đề thi bao gồm 3 phần thi: 言語知識 文字・語彙, 言語知識文法・読解, 聴解 với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N1 thực tế.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Moshi to Taisaku, Trình độ N1 bao gồm 2 quyển.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Sách Moshi to Taisaku N1 có tất cả 3 đề bao gồm đầy đủ Moji-Goi (Từ vựng, Kanji), Bunpou (Ngữ pháp), Dokkai (Đọc), Choukai (Nghe). Vì vậy bạn cứ lần lượt làm theo thứ tự này với thời gian tương ứng sách có quy định như một buổi diễn ra kỳ thi thật, cố gắng không tra từ điển. 

🔔 Sau khi kết thúc đề, các bạn check lại đáp án, tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình, xem lại những phần cần củng cố kiến thức, lần lượt làm từng đề như vậy, kiểm tra đáp án, ôn luyện lại chỗ sai mới chuyển sang đề tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

🔔 Việc luyện đề và củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật là thật sự cần thiết để bạn kiểm tra những điểm mạnh và điểm yếu và từ đó có đối sách cho kỳ thi thật một cách hữu hiệu nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua một cuốn sách bổ ích và giúp bạn được nhiều như vậy nhé


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm