Tổng hợp toàn bộ Giáo trình Nihongo Challenge N4 -N5 Mới Nhất | にほんごチャレンジN4-N5

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N5, Giáo Trình N4, (5/5)

Giáo trình Năng Lực Tiếng Nhật Nihongo Challenge N4-N5 là bộ sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4, N5 và tập trung vào 4 kỹ năng chính là ngữ pháp và đọc hiểu, Từ vựng, Kanji. Trong đó chỉ có cuốn Nihongo Challenge N4-N5 Kanji là có kiến thức Kanji N5, còn lại các sách khác đều dành cho N4
nihongo challenge n4 n5 kanji optimized

  • Nội dung phong phú, bao quát nội dung ra đề: Đây là một đặc điểm mà bất cứ quyển sách luyện thi JLPT nào đều cần có và Nihongo Challenge đã làm rất tốt điều đó. Các phần bài tập của sách được biên soạn rất sát với đề thi thực tế với rất nhiều dạng bài xuất hiện trong đề thi thật nên người học sẽ không bị lúng túng khi bước vào phòng thi.

    Cách truyền tải kiến thức thú vị: Một điểm cộng tuyệt vời dành cho Nihongo Challenge . Nếu chỉ là có nội dung phong phú thì nhiều sách có thể làm được nhưng cách giúp cho người đọc nhớ lâu và tạo động lực học thì ngoài Nihongo Challenge khá ít sách làm được. Sách có cách biên soạn này thì người đọc không bị nhàm chán vừa có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng vì việc học qua hình ảnh sẽ hiệu quả hơn nhiều.

    Hệ thống bài tập đa dạng: Sau mỗi một chủ điểm sẽ có bài tập ôn tập luôn để có thể nhớ kiến thức ngay. Ngoài ra sau mỗi 3 đến 4 chủ điểm thì sẽ có bài tập ôn tập tổng hợp. Các bài tập cũng được thiết kế giống như bài thi thật nên người đọc hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng thi sau khi đã hoàn thành cuốn sách.

  • 👎 Sách rất phù hợp với những bạn đang muốn học N4 N5 và không có nhược điểm nào cả.

Bộ sách chỉ gồm có 3 cuốn, tương đương với 4 kỹ năng ngữ pháp và đọc hiểu, Từ vựng, Kanji


 Trọn bộ Giáo trình Nihongo Challenge, Trình độ N4-N5 bao gồm 3 quyển.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm