Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru N1 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験N1

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Patan Betsu Tettei Doriru N1 là quyển sách giúp cho các bạn luyện tập và làm đề thi cho kỳ thi JLPT N1, giúp người học có thể nắm hết tất cả các dạng bài của đề thi năng lực Nhật ngữ N1 chỉ gói gọn trong 1 cuốn
Patan Betsu Tettei Doriru N1

  • 👍 Bố cục rõ ràng, chi tiết: Patan Betsu Tettei Doriru N1 chi thành các bài học rõ ràng theo 4 phần cụ thể tương ứng 4 kĩ năng chính trong đề thi là Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Nghe hiểu.
  • 👍 Nội dung đầy đủ, phong phú: Cuốn sách bao gồm các dạng bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với nội dung đề thi năng lực hàng năm. Số lượng bài tập tương đối nhiều với lượng kiến thức bao quát kì thi.
  • 👍 Giải thích chặt chẽ, chi tiết: Không như một số quyển sách khác, phần đáp án chỉ có kết quả, Patan Betsu Tettei Doriru N1 cung cấp cách giải thích chi tiết. Ví dụ như sau mỗi phần ôn luyện Ngữ pháp, Từ vựng tác giả đều đưa ra các câu trả lời, cách giải thích vì sao lựa chọn đáp án chính xác, giúp người đọc hiểu thêm vấn đề, nắm kiến thức chặt chẽ hơn. Đối với phần nghe, cuốn sách cũng đính kèm nội dung transcript đầy đủ để người đọc không chỉ hiểu nội dung câu hỏi mà còn rèn kĩ năng nghe hiệu quả.
  • 👍 Tại mỗi phần sách đưa ra các điểm mấu chốt, phương pháp để người học dễ dàng hoàn thành bài làm với đáp án có độ chính xác cao nhất. Tiếp đến là hàng loại các bài tập phong phú, đa dạng và phù hợp với đề thi N1 hàng năm.
  • 👍 Số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N1 thực tế.
  • 👎 Các bạn sẽ phải nắm vững kiến thức cơ bản trình độ N1 để có thể đạt được điểm số cao. 

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 4 phần chính:

  • Phần 1: Từ vựng và Hán tự
  • Phần 2: Nghe hiểu
  • Phần 3: Ngữ pháp
  • Phần 4 : Đọc hiểu

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Patan Betsu Tettei Doriru, Trình độ N1 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Trước khi làm các đề thi trong cuốn sách, người học nên ôn luyện kĩ lưỡng những kiến thức N1 đã tích lũy thông qua các sách trong các bộ sách khác. Để làm bài được hiệu quả, mọi người nên đọc kĩ phần giới thiệu hướng dẫn cách làm.

🔔 Sau khi kết thúc đề, các bạn check lại đáp án, tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình, xem lại những phần cần củng cố kiến thức, lần lượt làm từng đề như vậy, kiểm tra đáp án, ôn luyện lại chỗ sai mới chuyển sang đề tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

🔔 Việc luyện đề và củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật là thật sự cần thiết để bạn kiểm tra những điểm mạnh và điểm yếu và từ đó có đối sách cho kỳ thi thật một cách hữu hiệu nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua một cuốn sách bổ ích và giúp bạn được nhiều như vậy nhé


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm