Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Pawa Doriru N1 Mới Nhất

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật Pawa Doriru N1 Là bộ sách rất phù hợp với các bạn đã đạt năng lực tiếng Nhật N2 và đang ôn thi cấp tốc chuẩn bị cho N1 nhưng còn yếu kĩ năng Ngữ pháp, , từ vựng- phần khá khó ăn trọn điểm của kì thi Năng lực tiếng Nhật JPLT.
Pawa Doriru N1

  • Nội dung phong phú, đi vào trọng tâm: Vì tập trung vào một kĩ năng nên lượng kiến thức mà Pawa doriru N1 Ngữ pháp cung cấp cho người đọc vô cùng phong phú. Đặc biệt là phần 集中トレーニング sẽ đưa ra những kiến thức trọng tâm, những phần hay mắc lỗi để người đọc có thể tăng khả năng đạt manten cho phần Ngữ pháp. 

    Tiết kiệm thời gian học: Sách chia rất rõ thời gian làm từng phần. Nếu nghiêm túc làm theo thì người đọc có thể tiết kiệm tối đa thời gian học đồng thời nâng cao khả năng bố trí thời gian hợp lý để khi làm bài thi thật sẽ không bị thiếu thời gian. 

  • 👎 Sách chưa có phần luyện tập kaiwa và choukai

Bộ sách chỉ gồm có 2 cuốn Ngữ pháp và Từ Vựng


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Pawa Doriru, Trình độ N1 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Các bạn hãy cố gắng đọc kĩ và làm đề thật cẩn thận, sau đó hãy kiểm tra đáp án. Đặc biệt là phải tuân thủ thời gian giới hạn của từng phần, như vậy thì khi vào bài thi thật mới không bị thiếu hụt thời gian

🔔 Tiếng nhật không khó, hãy xem việc học tiếng Nhật như một niềm vui và chinh phục chúng một cách nhẹ nhàng.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm