Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N4 – N5 Mới Nhất | 新にほんご500問 N4 – N5

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N5, Giáo Trình N4, (5/5)

Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N4 – N5 là sách luyện thi N4 – N5 được biên soạn dành riêng cho những bạn học đang ôn luyện kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 – N5. Chú trọng ba kĩ năng gồm Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp. Chỉ với 20 phút mỗi ngày trong vòng 4 tuần là hoàn thành toàn bộ chương trình.Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi N4 - N5

  •  Tiết kiệm thời gian học, phân chia nội dung học tập hợp lý: Mỗi ngày, học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi (3 câu/trang), hết 6 ngày bạn sẽ học được 90 câu hỏi của mỗi phần Từ vựng, Hán tự và Ngữ pháp. Đến ngày thứ 7, bạn sẽ học 12 câu về chữ viết, 11 câu về từ vựng và 11 câu về ngữ pháp, tổng cộng 35 câu hỏi.. Sau khi làm xong hãy ghi vào bảng thống kê ở trang đầu tiên của mỗi tuần. Như vậy sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân. Đừng vội nghe 5 trang mỗi ngày mà thấy nhiều nhé! Điểm đặc biệt nhất của cuốn 500 câu hỏi N4-5 này: chính là sách được làm dưới dạng sổ tay nên rất nhỏ nhắn, từng câu hỏi được trình bày khoa học nên mặc dù 5 trang mỗi ngày nhưng cũng chỉ cần 20 phút để hoàn thành thôi!
    ② Giải thích cực chi tiết: Đây là phần mà theo AD là điểm cộng lớn nhất của 500 câu hỏi ôn thi N4.N5. Sau khi làm xong 3 câu hỏi, trang kế tiếp sẽ là đáp án và phần giải thích không-thể-chi-tiết-hơn được. Ngoài việc đưa ra giải thích cho câu trả lời mà sách còn đưa ra cả những nội dung kiến thức liên quan, vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố lại kiến thức.
     Bao quát được nội dung thi của Năng lực tiếng Nhật N4.N5: Đây là điểm cộng không phải của riêng 500 câu hỏi ôn thi N4.5 mà của cả seri 500 câu hỏi ôn thi từ N5 đến N1. Vì đây là sách luyện đề nên câu hỏi trong sách được tổng hợp chọn lọc cẩn thận từ các bài thi thật nên rất sát với nội dung thi thật. Kiến thức trong 500 câu hỏi ôn thi N4.N5 cũng đi vào trọng tâm bài thi nên người đọc sau khi hoàn thành cuốn sách thì người đọc hoàn toàn có thể tự tin tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N4.N5 rồi
     Danh sách tổng hợp: Phần cuối sách sẽ tổng hợp lại tất cả kiến thức đã học theo bảng chữ cái để dễ dàng tra cứu và ôn tập lại. 
  • 👎 Sách được trình bày logic, dễ hiểu và không hề có bất cứ nhược điểm nào, rất phù hợp cho những bạn đang ôn thi N4 và N5.

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, bao 3 phần:
– Phần mở đầu: Trình bày đối tượng của cuốn sách, cách dùng sách hiệu quả cũng như lịch trình học cụ thể cho từng ngày, từng tuần.
– Phần nội dung: Là các câu hỏi ôn tập cho từng phần Từ vựng, Kanji và Ngữ pháp, sau khi làm xong sẽ có đáp án cùng với lời giải thích chi tiết. 
– Phần cuối: Giống như 1 cuốn từ điển mini, Bao gồm danh mục tổng hợp lại tất cả Kanji, từ vựng, mẫu ngữ pháp đã học một cách rất khoa học. 


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Shin Nihongo 500 Câu Hỏi, Trình độ N4-N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Mỗi ngày, học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi (3 câu/trang), hết 6 ngày bạn sẽ học được 90 câu hỏi của mỗi phần Từ vựng, Hán tự và Ngữ pháp

🔔 Đến ngày thứ 7, bạn sẽ học 12 câu về chữ viết, 11 câu về từ vựng và 11 câu về ngữ pháp, tổng cộng 35 câu hỏi.

🔔 Sau khi làm xong hãy ghi vào bảng thống kê ở trang đầu tiên của mỗi tuần. Như vậy sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân.  

🔔 Đừng vội nghe 5 trang mỗi ngày mà thấy nhiều nhé! Điểm đặc biệt nhất của cuốn 500 câu hỏi N4 N5 này: chính là sách được làm dưới dạng sổ tay nên rất nhỏ nhắn, từng câu hỏi được trình bày khoa học nên mặc dù 5 trang mỗi ngày nhưng cũng chỉ cần 20 phút để hoàn thành thôi!


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm