Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N4-N5

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N5, Giáo Trình N4, (5/5)

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5 Là cuốn sách luyện thi N4-N5 phù hợp và hiệu quả mà bạn học nên thử nghiệm trước khi bước vào kỳ thi. Theo đó, cuốn sách này cung cấp cho người luyện tất cả 4 đề thi mẫu mô phỏng của kỳ thi Năng lực Nhật ngữ của trình độ JLPT N4 và N5
Sách Luyện Thi Supa Moshiki N4-N5

  •  Sách được biên soạn sát với đề thi thực tiễn cùng hình thức và cấu trúc tương tự, giống với kỳ thi đến 90%.
    ② Bên cạnh đó tác giả cuốn sách cũng không quên vấn đề luyện tập và cải thiện tốc độ làm bài của bạn qua thời gian làm bài được quy định giúp bạn có trải nghiệm như một kỳ thi thật, từ đó có thể làm quen và điều chỉnh những vấn đề mà trước kỳ thi thật diễn ra mà mình gặp phải và có những sự chuẩn bị tốt nhất cả mặt tâm lý và kiến thức.
     Đồng thời, sách cũng kèm theo đáp án và transcript đầy đủ giúp bạn có thể tự học và kiểm tra đáp án, đánh gía năng lực và kiến thức một cách rõ ràng, tự đưa ra cho mình những đối sách cho điểm yếu của bản thân cũng như củng cố những kiến thức bị hỏng một cách chắc.
     Kèm theo đó là phần giấy trả lời được thiết kế như kỳ thi thật, giúp bạn tiếp xúc và dần quen để giảm tối thiểu những rủi ro và những lỗi trong kỳ thi thật gặp phải
  • 👎 Bộ sách này không có nhược điểm với các bộ sách luyện thi khác. Đây là cuốn sách luyện thi N4-N5 tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với các bộ đề thi được mô phỏng đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N4-N5 thực tế ở cả bố cục và nội dung, số lượng vấn đề đặt ra phong phú.


 Trọn bộ sách Luyện Thi Supa Moshiki, Trình độ N4-N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N4-N5 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học sơ cấp N4-N5

🔔 Làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

🔔 Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.

🔔 Khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm