Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2 Mới Nhất | 短期マスター 日本語能力試験ドリル N2

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N2, (5/5)

Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2 là cuốn sách tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các phần thi, các mondai của đề thi tiếng Nhật N2 đã có mặt tại thư viện giáo trình tiếng Nhật nhằm giúp người học hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả như mong đợi.
Sách Luyện Thi Tanki Master Drill N2

  • 👍 Đầu tiên là phần luyện tập với cấu trúc gần với đề thi JPLT nhưng số câu hỏi sẽ nhiều hơn để người học hình dung được hình thức đề thi, tiếp xúc và hình thành kỹ năng làm bài trước, rút ra những sai sót và củng cố lại kiến thức nếu cần.
  • 👍 Sau khi luyện tập thành thạo tất cả các kiến thức bao gồm từ vựng – hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu. Sách sẽ đưa ra 1 đề thi mô phỏng kỳ thi Năng lực tiếng Nhật với cấu trúc và hình thức giống đến 90%, ở đây sách còn gọi là bài test tổng hợp với số câu và độ khó như kỳ thi thật và thể hiện số phút yêu cầu chuẩn như kỳ thi mọi năm, giúp bạn hiểu được kỳ thi, chuẩn bị tốt tâm lý, kiểm tra lại kiến thức lần nữa cũng như đánh giá năng lực một cách khách quan. Từ đó rút ra những điểm cần cải thiện và trau dồi để có thể nắm chắc phần thắng trong kỳ thi khó nhằn với những câu hỏi hóc búa theo quy cách mớ.
  • 👍 Bộ sách giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.
  • 👍 Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.
  • 👎 Bạn cần phải nắm vững kiến thức N2 để có được điểm số như ý muốn.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 2 phần:
Phần 1: Tác giả chia làm 4 phần khác nhau tương ứng với 4 phần thi trong đề thi tiếng Nhật N2: phần thi từ vựng và hán tự, phần thi ngữ pháp, phần thi đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.
Phần 2: Là các bộ đề thi được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước đặc biệt quan trọng. Điều này giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Tanki Master Drill, Trình độ N2 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Sách Tanki Master Drill N2 có trình tự sắp xếp cách học cách học khá hợp lý và hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng chỉ cần áp dụng và đi theo giai đoạn này là được.

🔔 Chính bởi cuốn Tanki Master Drill N2 chỉ chuyên đề luyện thi nên bạn cần học đầy đủ kiến thức trình độ N2 mới chuyển sang luyện đề để có kết quả test thử tốt nhất, và cố gắng thực hiện bài làm theo đúng thời gian mà sách có yêu cầu và trong quá trình làm đề thi mô phỏng hãy tập trung và xem nó như kỳ kiểm tra thật, không tra cứu hay xem lại kiến thức trong lúc làm bài để sao cho có thể có được kết quả khách quan nhất và chính xác nhất để đánh giá chuẩn nhất.

🔔 Tiếng nhật không khó, hãy xem việc học tiếng Nhật như một niềm vui và chinh phục chúng một cách nhẹ nhàng.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm