Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Yosou Mondaishuu N1 Mới Nhất | 日本語能力試験N1予想問題集

bình luận Giáo Trình N1, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Yosou Mondaishuu N1 là sách luyện thi được biên soạn chuyên sâu theo từng phần của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.
Tông hợp giáo trình Yosou Mondaishuu N1

  • 👍 Người học sẽ được rèn luyện với một loạt các bài tập được biên soạn với cấu trúc, nội dung hoàn toàn giống với đề thi thực
  • 👍 Từ đó tìm ra được những điểm chung, những điều cần chú ý và những cái mẹo đề hoàn thành phần thi với điểm số cao nhất.
  • 👍 Sách sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài
  • 👍 Phần thi nghe hiểu, tác giả cũng biên soạn 3 mondai tương ứng với 3 dạng bài của đề thi.
  • 👍 Số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên đề Năng lực N1 thực tế.
  • 👎 Các bạn sẽ phải nắm vững kiến thức cơ bản trình độ N1 để có thể đạt được điểm số cao. 

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 2 chương chính:

  • Chương 1:  Phần thi từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu
  • Chương 2: Phần thi nghe hiểu

 Trọn bộ Sách Luyện Thi Yosou Mondaishuu, Trình độ N1 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Sách Yosou Mondaishuu N1 bao gồm đầy đủ Moji-Goi (Từ vựng, Kanji), Bunpou (Ngữ pháp), Dokkai (Đọc), Choukai (Nghe). Vì vậy bạn cứ lần lượt làm theo thứ tự này với thời gian tương ứng sách có quy định như một buổi diễn ra kỳ thi thật, cố gắng không tra từ điển. 

🔔 Sau khi kết thúc đề, các bạn check lại đáp án, tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình, xem lại những phần cần củng cố kiến thức, lần lượt làm từng đề như vậy, kiểm tra đáp án, ôn luyện lại chỗ sai mới chuyển sang đề tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

🔔 Việc luyện đề và củng cố lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật là thật sự cần thiết để bạn kiểm tra những điểm mạnh và điểm yếu và từ đó có đối sách cho kỳ thi thật một cách hữu hiệu nhất, vì vậy bạn đừng bỏ qua một cuốn sách bổ ích và giúp bạn được nhiều như vậy nhé


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm