Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Supa Moshiki N3 (Đề Mẫu) | 日本語能力試験スーパー模試 N3

bình luận Giáo Trình, Giáo Trình N3, (5/5)

Sách Luyện Thi Supa Moshiki N3 Là cuốn sách luyện thi N3 phù hợp và hiệu quả mà bạn học nên thử nghiệm trước khi bước vào kỳ thi. Theo đó, cuốn sách này cung cấp cho người luyện thi 3 bộ đề thi với cấu trúc cũng như độ khó tương đương với đề thi thực tế, giúp người học có thể làm quen và kiểm tra thử trình độ của mình để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi thực tế
Supa Moshiki N3

  • 👍 Với mỗi đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ tương đương với đề thi thực tế cũng giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Ngoài ra sách còn cung cấp cho các bài tờ giấy làm bài thi, cũng giúp bạn có cảm giác như đi thi thực tế vậy.
  • 👍 Quyển sách còn đi kèm với phần đáp án rõ ràng, chi tiết giúp bạn tự xác nhận kết quả tại nhà mà không cần phải ôn luyện ở trung tâm; phần answersheet giống hệt khi đi thi thực tế giúp bạn làm quen với cách đánh đáp án để không gặp phải các lỗi đáng tiếc; phần nội dung nghe transcript đầy đủ và chính xác giúp bạn tự kiểm tra % mình nghe được là bao nhiều, tốt ở loại bài nào và còn yếu kém ở loại bài nào
  • 👍 Tại mỗi phần đề thi thử, sách còn có các giấy tờ làm bài thi để người học có cảm giác như đang trong kỳ thi thực tế.
  • 👎 Bộ sách này không có nhược điểm với các bộ sách luyện thi khác. Đây là cuốn sách luyện thi N3 tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với các bộ đề thi được mô phỏng đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế ở cả bố cục và nội dung, số lượng vấn đề đặt ra phong phú.


 Trọn bộ sách Luyện Thi Supa Moshiki, Trình độ N3 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N3 mà bạn đã tích lũy bằng các sách trong bộ sách học trung cấp N3

🔔 Làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý.

🔔 Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.

🔔 Khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm