Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Tuyển 200 thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

bình luận Tin tức, (5/5)
Lịch Đăng ký JLPT online 7/2024

Chỉ tiêu tuyển chọn 170 người ngành sản xuất chế tạo và 30 người ngành xây dựng. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1-6-2020 đến 30-9-2020, tại Colab (số 1 Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội) theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi bảo đảm chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: đơn đăng ký dự thi, sơ yếu lý lịch, bản cam kết, giấy khám và chứng nhận sức khỏe theo mẫu của Colab; bản sao có chứng thực gồm: giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

Tuyển 200 thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản - Ảnh 1.
Các thực tập sinh chuẩn bị sang Nhật làm việc


Dự kiến, việc thi tuyển tổ chức vào tháng 7, 8 và 9, với 3 vòng thi: toán; kiểm tra thân thể, thị lực, sắc giác và thi thể lực; phỏng vấn. Điều kiện đăng ký dự tuyển: các ứng viên nam từ 20 đến 30 tuổi, tốt nghiệp THPT; có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài; có ý thức kỷ luật tốt; chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản; chưa từng cư trú và làm việc bất hợp pháp tại nước ngoài.

Nguồn: Người Lao Động


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm