Cách xem kết quả thi tiếng Nhật JLPT trên điện thoại

bình luận Thi JLPT, (5/5)

1.Bị lỗi khi vào xem kết quả thi tiếng Nhật JLPT trên điện thoại cho các bạn dăng ký thi qua mạng:


Video hướng dẫn xem điểm trên điện thoại

Nếu bạn vào xem kết quả thi JLPT theo >>Hướng dẫn xem kết quả thi năng lực tiếng Nhật JLPT trên điện thoại mà bị lỗi thì làm như thế nào!? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.
Có nhiều bạn hỏi mình vì sao không xem được kết quả thi năng lực tiếng Nhật tại trang web <http://info.jees-jlpt.jp/> trên điện thoại di động Smartphone,  khi vào phần đăng nhập thì bị báo lỗi bằng tiếng Nhật và tiếng anh như sau ” You are not accessible via a web bowser you are using” – nghĩa là trình duyệt web của bạn không dược chấp nhận.

2. Cách khác phục lỗi không xem được điểm thi JLPT trên điện thoại di động iOS (máy tính làm theo đây cũng xem được nhé):

Để xem được trên điện thoại di động thì làm theo các bước sau:

①  Mở trình duyệt web Safari trên điện thoại lên và vào xem điểm thi theo link này >>https://my.jees-jlpt.jp/user/VCPGCLGN010.php  Nếu điện thoại của bạn hiện cửa sổ đăng nhập  thì bạn đăng nhập vào và xem bình thường.
Nếu điện thoại của bạn hiện màn hình báo lỗi như hình bên dưới thì bạn chọn vào phần đánh dấu bằng khung mầu đỏ có mũi tên trỏ lên, khi đó nó sẽ hiện ra một danh sách như trong hình -> bạn chọn “Yêu cầu trang cho máy tính để bàn” .

1 3

Hướng dẫn Cách xem điểm thi tiếng Nhật JLPT trên điện thoại di động

Chú ý: những điện thoại iphone iOS cũ sẽ không có mục này thì bạn cài App Chrome vào dùng nhé! Xem mục 3.

② Khi đó màn hình báo lỗi sẽ chuyển sang màn hình đăng nhập như bên dưới, lúc này bạn đăng nhập bằng tài khoản của bạn lúc đăng ký thi qua mạng vào rồi nhấn “Login

2 4

Màn hình đăng nhập để vào xem kết quả thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Khi đăng nhập vào bên trong thì bạn sẽ màn hình thông báo đầu tiên thông báo cho bạn biết thông tin về ngày công bố kết quả thi gần đây nhất như màn hình bên dưới.

3 4

Bấm vào để hiện kết quả thi JLPT của bạn từ trước đến giờ

③ Bạn bấm vào mục “受験結果・証明書発行 ở bên trái màn hình chỗ mũi tên mầu đỏ. sẽ hiện ra màn hình bên dưới:

4 4

Danh sách các lần thi của bạn sẽ hiện ra để bạn chọn lần muốn xem

Bạn kích vào phần kết quả muốn xem (ở đây sẽ có tất cả các lần thì của bạn đã thi khi đăng ký thi qua mạng) ở cột có mũi tên mầu đỏ.

④ Khi đó sẽ hiện ra bảng điểm kết quả thi của bạn như hình bên dưới:

5 4

Bảng hiện thông tin thí sinh và kết quả, điểm thi năng lực tiếng Nhật của bạn

Tại đây bạn sẽ thấy được kết quả thi của bạn là đỗ hay trượt và bên dưới có ghi chi tiết điểm từng phần thi của bạn.

3. Đối với các bạn dùng iOS bản cũ hoặc dùng điện thoại Android thì các bạn tải App Chrome và vào trang  ở trên > https://my.jees-jlpt.jp/user/VCPGCLGN010.php   rồi chuyển trình duyệt bạn sang chế độ dùng cho máy tính là xem được giống như trên nhé!

Các bạn bấm vào chỗ 3 dấu chấm rồi chọn mục “Yêu cầu trang Web cho máy tính….” Là OK nhé!

6

xem điểm thi năng lực tiếng Nhật trên điện thoại

Vậy là bạn có thể xem được điểm kết quả thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT trực tiếp qua điện thoại khi bạn đăng ký thi qua mạng rồi nhé!

Chúc bạn thi đỗ và đạt điểm cao nhé!

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm