Lịch trả giấy báo dự thi JLPT tháng 7/2024 tại Việt Nam và Nhật Bản mới nhất

bình luận Thi JLPT, SBD và Phòng Thi, Thông Tin JLPT 07/2024, (5/5)
Kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật (Japanese-Language Proficiency Test – JLPT), được tổ chức hai lần mỗi năm, là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Với kỳ thi sắp tới trong tháng 7/2024, việc giữ theo dõi lịch phát hành giấy báo dự thi là điều không thể bỏ qua.

Tại Việt Nam: Số báo danh và phòng thi sẽ được BTC công bố và dán tại địa điểm thi, trước hôm thi 1 ngày. Mọi người có thể đến trực tiếp để xem hoặc tham gia nhóm Zalo sau để được cập nhật SBD và phòng thi nhanh nhất: https://zalo.me/g/jzermo949

Tại Nhật Bản: Giấy báo dự thi cho kỳ thi tháng 7 năm 2024 sẽ bắt đầu được phát hành từ ngày 21 tháng 6 năm 2024. Việc phát hành giấy báo dự thi có thể khác nhau tùy thuộc vào từng địa điểm tại Nhật Bản, do đó thời gian bạn nhận được giấy có thể sẽ chậm hơn dự kiến.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm