Điều kiện tham gia thi JLPT 12/2021 tại TPHCM

bình luận Thi JLPT, Thông tin JLPT, Thông Tin JLPT 12/2021, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Điều kiện tham gia thi JLPT 12.2021 tại TPHCM


Trước diễn biến của dịch Covid -19, các biện pháp bảo đảm an toàn được thực hiện tại tất cả các điểm thi JLPT do trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQG Tp.HCM tổ chức ngày 5.12.2021 như sau:

- Các thí sinh khi đi dự thi được yêu cầu phải đeo khẩu trangđến đúng giờ, tránh tụ tập nhiều người khi giao tiếp, đảm bảo khoảng cách an toàn theo quy định của nhà nước.

- Điều kiện tham gia thi tại tất cả các điểm tổ chức thi JLPT ngày 5/12/2021 là: người đã được tiêm chủng ngừa covid đầy đủ (2 mũi sau 14 ngày) hoặc những người đã khỏi bệnh (trong vòng 180 ngày).
Người được tiêm chủng 1 mũi (sau 14 ngày) hoặc người được tiêm chủng đầy đủ 2 mũi (chưa đến 14 ngày) phải có kết quả xét nghiệm âm tính của cơ quan y tế có giá trị trong vòng 72 giờ.

- Thí sinh sẽ được kiểm tra giấy xác nhận đã tiêm chủng và được đo thân nhiệt ở phòng thi. Những thí sinh có dấu hiệu ho, sốt, thân nhiệt cao sẽ tạm thời không thể tham gia kỳ thi để đảm bảo an toàn cho bản thân và những thí sinh cùng thi.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQG Tp.HCM trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ý thức vì sức khỏe cộng đồng của tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi JLPT ngày 5/12/2021
Hội đồng thi xin chúc sức khỏe đến tất cả các thí sinh và mong sớm được gặp lại các bạn.

Thông tin thi JLPT12/2021 xem Tại Đây
Danh sách SBD JLPT 2021 xem Tại Đây

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm