Hạn đăng ký thi JLPT, Hạn mua hồ sơ thi JLPT là khi nào ?

bình luận Thi JLPT, Đăng ký thi JLPT, Thông Tin JLPT 7/2022, (5/5)

🤔 Hạn đăng ký thi JLPT là khi nào?
🤔 Khi nào thì hết hạn mua hồ sơ thi JLPT?
🤔 Khi nào thì hết hạn mua hồ sơ thi JLPT?


Trên đây
là 3 trong vô vàn câu hỏi mà BTC kỳ thi JLPT lẫn các Mod quản lý thông tin thi JLPT của Tiếng Nhật Đơn Giản phải trả lời đi trả lời lại mỗi khi kỳ thi JLPT sắp tới gần


Để giúp cho các bạn có thể nắm vững khoảng thời gian thi, đồng thời tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra khi các bạn chưa kịp đang ký thi, Tiếng Nhật đơn giản đã liên hệ trực tiếp với Ban quản lý thi JLPT phía Việt Nam và Nhật bản về hạn đăng ký JLPT các năm và rút ra được thông tin sau:

Với kỳ thi JLPT tháng 7 hằng năm


Thời gian đăng ký thi JLPT có thể thay đổi từng năm nhưng sẽ trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 4. Nếu BTC cho đăng ký vào đầu tháng 3 thì đến đầu tháng 4 sẽ hết hạn. Còn nếu BTC cho phép đăng ký vào cuối tháng 3 thì cuối tháng 4 sẽ hết hạn. Tóm lại là hạn đăng ký thi JLPT tháng 7 hằng năm sẽ trong khoảng tháng 3 – tháng 4.

※ Các bạn lưu ý răng ở Việt Nam thì hạn đăng ký sẽ hết trước phía Nhật Bản khoảng 1 hoặc vài tuần tùy từng năm.

Với kỳ thi JLPT tháng 12 hằng năm 


Thời gian đăng ký thi JLPT có thể thay đổi từng năm nhưng sẽ trong khoảng từ tháng 8 đến tháng 9. Nếu BTC cho đăng ký vào đầu tháng 8 thì đến đầu tháng 9 sẽ hết hạn. Còn nếu BTC cho phép đăng ký vào cuối tháng 8 thì cuối tháng 9 sẽ hết hạn. Tóm lại là hạn đăng ký thi JLPT tháng 7 hằng năm sẽ trong khoảng tháng 8 – tháng 9.

※ Các bạn lưu ý răng ở Việt Nam thì hạn đăng ký sẽ hết trước phía Nhật Bản khoảng 1 hoặc vài tuần tùy từng năm.


Trên đây, Tiếng Nhật Đơn Giản đã hệ thống lại và cung cấp cho các bạn thời hạn đăng ký thi JLPT hằng năm tại Việt Nam và Nhật Bản. Mong thông tin này sẽ giúp các bạn giảm thiểu tối đa trường hợp quên không đăng ký thi JLPT hoặc là đăng ký khi đã hết hạn. 

Tiếng Nhật Đơn giản chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm