Hướng dẫn đăng ký thi Năng Lực Tiếng Nhật JLPT tại khu vực HỒ CHÍ MINH năm 2019

bình luận Thi JLPT, Lịch thi, Đăng ký thi JLPT, (5/5)


1. Thời hạn đăng ký dự thi :

Trung tâm Ngoại Ngữ Trường ĐH KHXH&NV nhận hồ sơ Năng lực Nhật ngữ từ ngày 05/08/2019 đến hết ngày 06/09/2019 . Thời hạn này hoàn toàn khác với thời hạn đăng ký ở Nhật, thí sinh lưu ý để tránh tình trạng nộp hồ sơ trễ và bỏ lỡ kỳ thi.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi :

Hồ sơ dự thi Năng lực Nhật ngữ có giới hạn số lượng. Thí sinh vui lòng đọc kỹ hướng dẫn điền hồ sơ (Lưu ý mẫu chữ và số tại trang 19 và 21 trong cuốn hướng dẫn), tránh sai sót và dành thời gian đi đăng ký sớm nhất có thể.

3. Đăng ký hồ sơ tập thể :

Các nhóm, tập thể vui lòng làm danh sách trước khi đến nộp, mọi vấn đề từ việc mua hồ sơ, hướng dẫn điền hồ sơ và nộp hồ sơ, vui lòng cử người đại diện tránh tình trạng đông đúc trong thời hạn nộp hồ sơ.

4. Hồ sơ đăng ký báo gồm 2 hình 3×4 và một CMND/Căn cước/Hộ chiếu/Giấy khai sinh(với thí sinh chưa có chứng minh) bản photo.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm