Hướng dẫn lấy lại tài khoản và mật khẩu xem điểm thi JLPT qua mạng

bình luận Thi JLPT, (5/5)
Đăng nhập để vào xem kết quả thi

Màn hình đăng nhập để vào xem kết quả thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Một trong những nguyên nhân làm cho các bạn quên mất tài khoản đăng nhập để xem điểm thi là do tài khoản này là 7 ký tự bất kỳ được gửi đến cho bạn khi bạn đăng ký thi qua mail, mà không phải đăng nhập trực tiếp bằng email của bạn. Do vậy nếu bạn không ghi lại ra giấy hoặc chụp ảnh lại thì rất dễ quên. Nói thật là admin cũng quên, mỗi lần muốn xem điểm là phải lục lại hòm thư để tìm tài khoản đăng nhập, đôi khi phải gửi mail để lấy lại mật khẩu nữa. 

Vì vậy nếu ai quên tài khoảnmật khẩu thì làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Nếu bạn chỉ quên tài khoản đăng nhập MyJLPT ID thì bạn có thể vào hòm thư của Email bạn đã dùng để đăng ký thi rồi tìm sẽ thấy tài khoản đăng nhập. Nhưng nếu không may bạn đã xóa bỏ mail đó rồi thì chỉ còn cách là báo họ gửi lại thôi.

Vì ad hơi lười viết và chụp ảnh nên quay lại video hướng dẫn cách lấy lại tài khoản MyJLPT ID và mật khẩu chi tiết từ A đến Z cho các bạn rồi. Các bạn vào xem trong video của cẩm nang tiếng nhật bên dưới nhé.

 

Các bạn xem và làm theo hướng dẫn để lấy lại tài khoản và mật khẩu xem điểm thi tiếng Nhật JLPT nhé. Nếu có bất kỳ vướng mắc gì thì hãy để lại Comment bên dưới nhé. Admin sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Nếu thấy bài viết hay có ích thì hãy cùng Like và Chia sẻ cho mọi người nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Tiếng Nhật Đơn Giản

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm