Thông báo Chính thức hủy bỏ kỳ thi JLPT tháng 7/2020 tại Nhật Bản

bình luận Thi JLPT, Đăng ký thi JLPT, Tin tức, Tin Nhật Bản, Lịch thi, (5/5)
Thông báo hủy bỏ kỳ thi JLPT tháng 7 2020 tại Nhật Bản
Thông Báo Hủy Bỏ Kỳ Thi JLPT Tháng 7/2020 Tại Nhật Bản

 

Để đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia kỳ thi và ngăn ngừa sự lây lan của bệnh Viêm phổi cấp do Virus Corona mới (nCoV), chúng tôi rất tiếc tuyên bố hủy bỏ kỳ thi JLPT đầu tiên trong năm 2020 (tháng 7) dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 7 năm 2020.

Lệ phí thi sẽ được hoàn trả cho tất cả các ứng viên đã đăng ký cho kỳ thi này. Thủ tục hoàn trả phí kiểm tra sẽ như sau.

<Những người thanh toán bằng thẻ tín dụng>

Khoản hoàn trả sẽ được thực hiện cho tài khoản thẻ tín dụng mà bạn dùng để thanh toán lệ phí thi.
Thời gian hoàn trả tùy thuộc vào quy trình xử lý của bên phát hành thẻ tín dụng của ban, có thể mất 2 ~ 3 tháng để hoàn thành.

<Những người thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hoặc thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng>

Sau khi chuẩn bị xong (khoảng tháng 7), chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn thủ tục hoàn tiền đến địa chỉ email đã đăng ký với ID MyJLPT của bạn. Bạn có thể nhận tiền bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tại cửa hàng Lawson sau khi làm thủ tục.

Kỳ thi JLPT lần thứ 2 trong năm 2020 (tháng 12) dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 12 năm 2020 nhưng chúng tôi sẽ theo dõi tình hình và mọi cập nhật sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi.

 

→ Danh sách các quốc gia và thành phố bị hủy kỳ thi JLPT tháng 7/2020 do COVID-19 (Xem tại đây)

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm