Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Nghe Mainichi no Kikitori 50 Nichi Vol 1 – N5 | 毎日の聞き取り 50日上 初級 Vol 1

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Sách Luyện Nghe Mainichi no Kikitori 50 Nichi là giáo trình luyện nghe sơ cấp. Mainichi no kikitori 50 nichi bao gồm 2 cuốn Thượng 上 (Dành cho N5) và Hạ 下 (Dành cho N4) trong đó có 50 bài.

Sách Luyện Nghe Mainichi no Kikitori 50 Nichi Vol 1 là 1 giáo trình rất tốt dành cho việc luyện nghe trong tiếng Nhật, bám sát chương trình luyện nghe năng lực Nhật ngữ cấp độ N5 mới.Mainichi no Kikitori 50 Nichi Vol 1 - N5

  •  Cuốn sách yêu cầu bạn phải nghe hiểu thật sự chứ không phải nghe bắt chữ giống như khi luyện đề, vì ở cuốn sách này sau khi nghe một đoạn văn bạn sẽ phải trả lời câu hỏi, không phải khoanh trắc nghiệm.
    ② Ngoài ra cuối mỗi bài có phần tổng hợp từ vựng và ngữ pháp của bài đó. Có thể ban đầu bạn nghĩ nó không liên quan đến kĩ năng nghe nhưng thực chất nó đang luyện tập cho bạn những năng lực cơ bản nhất làm nền tảng cho việc nghe hiểu tốt. Dù là nghe cũng vẫn là việc hiểu câu và từ tiếng Nhật. Nghe là việc lý giải nội dung cuộc trò chuyện thông qua việc vận dụng các gọi ý như âm thanh, từ ngữ, văn bản, mạch văn,… Sử dụng những gợi ý này, và luyện tập khả năng nghe hàng ngày, sẽ giúp bạn có khả năng nghe giống người bản ngữ.
     Sách có hướng dẫn bằng tiếng Việt và phần đáp án cũng rất rõ ràng.
  • 👎 Bộ sách này không có nhược điểm với các bộ sách luyện nghe khác. Đây là cuốn sách luyện nghe N5 tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, với các bộ đề thi được mô phỏng đúng chuẩn với đề thi năng lực Nhật ngữ N5 thực tế ở cả bố cục và nội dung, số lượng vấn đề đặt ra phong phú.


 Trọn bộ Sách Luyện Nghe Mainichi no Kikitori 50 Nichi Vol 1, Trình độ N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

Bước 1: Đọc câu hỏi. Những điểm quan trọng cần lưu ý khi nghe sẽ hiện thị trong đầu bạn.
Bước 2: Trả lời câu hỏi sau khi bạn nghe CD xong. Nghe phần ví dụ trước, và bạn có thể hiệu một cách rõ ràng làm thế nào để trả lời câu hỏi.
Bước 3: Quan sát các hình vẽ và đồ thị trong bài nghe. Xem xét các tình huống và mạch truyện để xem cần lưu ý điều gì.
Bước 4: Đối với các bài điền từ vào chỗ trống hãy chắc chắn bạn đã đọc hết cả câu.
Bước 5: Thời gian dừng giữa các câu không quá dài, bởi vậy có thể ấn nút dừng CD nếu bạn chưa viết xong.
Bước 6: Nếu lần đầu nghe không hiểu bạn có thể nghe lại 2 – 3 lần.
Bước 7: Đối chiếu kết quả ở cuối sách.
Bước 8: Nếu đã nghe lại nhiều lần mà không hiểu bạn có thể đọc Script để hiểu hơn nhé.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm