Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku N5 Mới Nhất | 日本語能力試験直前対策 N5 文字・語彙・文法

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Chokuzen Taisaku N5 là cuốn sách dành cho các bạn mới học tiếng Nhật, ở trình độ Sơ cấp, đã học xong 25 bài Minna no Nihongo và đang trong quá trình ôn tập chuẩn bị kĩ lưỡng cho kì thi Năng lực tiếng Nhật N5. 
Chokuzen Taisaku N5

 • Nội dung trong tâm, bao hàm toàn bộ kiến thức thi: Là sách luyện đề điển hình nên Chokuzen Taisaku N5 đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp và gói gọn trong 10 đề thi.
  ② Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các đề được đưa ra trong Chokuzen Taisaku N5 được đánh giá là khá khó nên nếu hoàn thành được 10 đề thật tốt rồi thì Sách 100 tin rằng đề thi thật không phải là vấn đề nữa.
  Vì sách tập trung nâng cao năng lực tiếng Nhật vào 3 thay vì cả 5 kĩ năng nên nội dung sách rất chuyên sâu và phong phú, phù hợp với các bạn còn đang yếu Từ vựng, Chữ Hán và Ngữ Pháp vốn là những phần “gỡ điểm” cho bài thi Năng lực tiếng Nhật. 
   Giúp rèn luyện kĩ năng cao: Chokuzen Taisaku N5 tập trung nâng cao năng lực tiếng Nhật vào 3 kĩ năng vì cả 5 kĩ năng nên nội dung sách rất chuyên sâu và phong phú, phù hợp với các bạn còn đang yếu Từ vựng, Chữ Hán và Ngữ Pháp vốn là những phần “gỡ điểm” cho bài thi Năng lực tiếng Nhật. 
   Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn của Chokuzen Taisaku N5. Sau khi làm xong 10 đề, phần cuối sách sẽ đưa ra không chỉ đáp án đơn thuần mà còn cả những nội dung liên quan đến đáp án, người đọc sẽ không rơi vào trường hợp hoang mang vì không biết vì sao lại chọn đáp án đó mà không phải đáp án khác.
   Thêm vào đó, các phần Từ vựng, Chữ Hán được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà
 • 👎 Bộ sách không có phần để rèn luyện kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 2 phần
Phần 1: Gồm 10 bài thi mô phỏng giống như kì thi Năng lực tiếng Nhật của phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp.
Phần 2: Tổng hợp kiến thức trọng tâm của từng phần chữ Hán, Từ vựng và Ngữ pháp.


 Trọn bộ Sách Luyện Thi Chokuzen Taisaku, Trình độ N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Hãy nghiêm túc làm thử đề, tuân thủ thời gian làm bài của từng phần. Sau khi làm xong thì hãy mở cuối sách kiểm tra lại xem mình đã làm đúng hay chưa, vì sao sai, vì sao đúng.

🔔 Nếu nghiêm túc, kiên trì và quyết tâm thì năng lực tiếng Nhật của bạn hẳn sẽ được nâng cao đáng kể đó.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm