Tổng hợp toàn bộ Sách Luyện Thi TRY N5 Mới Nhất | TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Sách Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật TRY N5 là cuốn sách với các bài tập văn phạm tương ứng với trình độ thi Năng lực Nhật ngữ N5, do hiệp hội văn hoá sinh viên Châu Á (ABK) – 30 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật biên soạn.
TRY N5

  • 👍 Sách có chủ đề cho mỗi chương rõ ràng
  • 👍 Trong phần câu văn mẫu, sách đưa ra mẫu ngữ pháp và giải thích ý nghĩa mẫu ngữ pháp được sử dụng trong ngữ cảnh nào, và cách chia loại từ. 
  • 👍 Kiến thức của trình độ N5 không hề ít khiến người học không khỏi bối rối và chật vật khi tự mình chinh phục chúng. Hiểu được vấn đề đó, nhóm tác giả đã chú trọng vào việc học đi đôi với hành, làm tăng thêm giá trị và điểm cộng cho cuốn sách Try! N5 nổi tiếng này là ở mỗi phần của chương đều có phần “Check” để bạn kiểm tra, đánh giá lại kiến thức mình đã học được
  • 👎 Sách chưa đính kèm list danh sách từ vựng mới, khó và ở các bài đọc của phần mở đầu bài học sách cũng chưa có phần dịch chi tiết. Đây là một số điểm nhỏ mà sách Try! N5 mắc phải khiến người học phải cần cố gắng hơn nữa trong quá trình tự học

Bộ sách chỉ gồm có 1 cuốn duy nhất, bao gồm 9 bài
● Chương 1: Lời chào
● Chương 2: Ở cửa hàng điện
● Chương 3: Việc mua sắm hôm qua
● Chương 4: Phố Ueno
● Chương 5: Truyện tranh
● Chương 6: Ở sân bay
● Chương 7: Trượt tuyết và suối nước nóng
● Chương 8: Cơm trưa
● Chương 9: Từ vựng hữu dụng


 Trọn bộ Sách Luyện Thi TRY, Trình độ N5 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Sách Try N5 có trình tự sắp xếp cách học cách học khá hợp lý và hiệu quả. Vì vậy, bạn cũng chỉ cần áp dụng và đi theo giai đoạn này là được.

🔔 Đầu tiên, nhìn qua phần できることvà cố gắng hiểu đoạn văn trong khả năng của mình, sau đó tiến đến phần mẫu câu/ mẫu ngữ pháp, khi đã nắm chắc các bạn chuyển sang phần bài tập áp dụng để kiểm tra kiến thức nhé. Trong quá trình học những chỗ từ vựng chưa biết bạn nên tra nghĩa luôn để mình hiểu rõ và nắm chắc được phần đó.

🔔 Tiếng nhật không khó, hãy xem việc học tiếng Nhật như một niềm vui và chinh phục chúng một cách nhẹ nhàng.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm