Review Trung Tâm Tiếng Nhật Dũng Mori Khách Quan Nhất

bình luận Review Trung Tâm, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Hiện nay có hàng trăm các Trung tâm Tiếng Nhật mọc lên, với mọi cấp độchất lượng khác nhau nên việc chọn lấy một trung tâm phù hợp với bản thân thực sự là một việc vô cùng khó khăn

Thấu hiểu mối bận tâm của các bạn, Tiếng Nhật Đơn Giản đã khảo sát và đưa ra cái nhìn khách quan nhất của một trong những Trung tâm uy tín nhất hiện nay, đó là Trung tâm Dũng Mori
Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với mọi người.

※ Bài viết chỉ mang tính chất đánh giá, nhận định khách quan từ những dữ liệu đã thu thập được. Tiếng Nhật Đơn Giản không nhận quảng cáo để dìm hàng hay Nâng tầm bất cứ Trung tâm nào.

Dũng mori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượng với lượng học viên ở trung tâm lớn.

Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

256412478 3070169969977298 3556563785447165267 n

ƯU ĐIỂM

✅ Có hệ thống học online mạnh mẽ nhất tại Việt Nam với số lượng lớn các video, đủ mọi cấp độ từ N1 đến N5
✅ Có hệ thống sách và giáo trình riêng, với các cách học sáng tạo, và cách nhớ theo hình ảnh, tưởng tượng… vô cùng cuốn hút cho mọi đối tượng học viên
✅ Khi đăng ký khóa offline trên lớp, Dũng Mori thường được tặng với 1 khóa online cùng cấp độ, giúp cho việc chuẩn bị bài, cũng như việc ôn bài được thuận tiện hơn.
✅ Cam kết đầu ra thi đỗ JLPT, Nếu không đỗ sẽ được học lại Miễn Phí (Với điều kiện không được nghỉ buổi nào trong suốt quá trình học và hoàn thành đầy đủ các bài test giữa khóa và cuối khóa học)
✅ Đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ cao, từ N2 trở lên, có kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật nên ngoài kiến thức trong sách, các bạn học viên còn được học cả những kỹ năng thực tế ngoài đời sống tại Nhật.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ So với các trung tâm khác thì Dũng Mori mạnh về mảng giảng dạy online hơn là offline. Mặc dù những năm gần đây, Dũng Mori có đẩy mạnh và đầu tư hơn khi mở thêm các trung tâm mới, nhưng thẳng thắn mà nói, dạy offline thì Dũng Mori không thể so với Riki Nihongo hoặc Núi Trúc…
⛔ Do khi đăng ký học offline, các bạn học viên được miễn phí thêm khóa online cùng cấp độ nên có nhiều học viên có phản hồi rằng đôi khi việc học đến lớp chỉ là ôn lại kiến thức trong video học online nên việc đi học cũng không mang nhiều ý nghĩa

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Với lớp học offline, chi phí dao động từ 4.100.000 – 4.700.000 VNĐ/khóa. Với lớp học online, chi phí dao động từ 1.490.000 – 2.390.000 VNĐ/khóa.
Bên cạnh đó, Dũng Mori còn có combo giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn

  • Combo N4-N3: 1.790.000 VNĐ/khóa
  • Combo N3-N2: 2.290.000 VNĐ/khóa
  • Combo N2-N1: 2.890.000 VNĐ/khóa
  • Combo N4-N3-N2: 2.790.000 VNĐ/khóa
  • Combo N4-N3-N2-N1: 3.790.000 VNĐ/khóa

TỔNG KẾT

Với những cách học và cách nhớ vô cùng sáng tạo, do chính thầy Dũng và cô Thanh biên soạn giáo trình riêng cho học viên, Dũng Mori luôn xứng đáng nằm trong TOP các trung tâm uy tín tại Hà Nội. Có một lời khuyên cho các bạn rằng. Nếu các bạn đủ tự tin về khả năng tự học, cũng như kiên trì, nỗ lực của bản thân mình thì hãy thử đăng ký khóa học Online tại Dũng Mori. Còn không, hãy đăng ký khóa offline để trải nghiệm và nâng cao tinh thần học của bản thân bằng cách phấn đấu cùng các bạn trong lớp nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm