Review Trung Tâm Tiếng Nhật VJCC Khách Quan Nhất

bình luận Review Trung Tâm, (5/5)

Hiện nay có hàng trăm các Trung tâm Tiếng Nhật mọc lên, với mọi cấp độchất lượng khác nhau nên việc chọn lấy một trung tâm phù hợp với bản thân thực sự là một việc vô cùng khó khăn

Thấu hiểu mối bận tâm của các bạn, Tiếng Nhật Đơn Giản đã khảo sát và đưa ra cái nhìn khách quan nhất của một trong những Trung tâm uy tín nhất hiện nay, đó là Trung tâm VJCC
Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với mọi người.

※ Bài viết chỉ mang tính chất đánh giá, nhận định khách quan từ những dữ liệu đã thu thập được. Tiếng Nhật Đơn Giản không nhận quảng cáo để dìm hàng hay Nâng tầm bất cứ Trung tâm nào.

Trung tâm được thành lập từ năm 2002. VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học.

Các khóa học vô cùng đa dạng, phong phú như: tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT tiếng Nhật, tiếng Nhật doanh nghiệp… Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm.

trung tam vjcc 768x433 1

ƯU ĐIỂM

✅ Chất lượng giáo viên tương đối ổn, đội ngũ giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học trên địa bàn HN
✅ Đội ngũ trợ lí lớp học nhanh nhẹn, nhiệt tình, giúp điểm danh các buổi học, chuẩn bị tài liệu và trang thiết bị cho giáo viên, để riêng tài liệu nếu có học viên nghỉ học và xin phép trước qua email.
✅ Phòng học khang trang sạch sẽ, có điều hoà
✅ Tài liệu hay, đa dạng và phong phú
✅ Học viên được sử dụng miễn phí thư viện VJCC trong quá trình học
✅ Có thi đầu vào để phân loại học viên, và thi đầu ra để học viên kiểm tra lại năng lực sau khoá học. Lớp Cấp tốc có cả thi giữa kì.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Mức học phí không quá cao. Có ưu đãi cho HSSV
⛔ khoá học ở VJCC chia thành 2 loại – 1 loại học kiến thức, 1 loại chuyên luyện đề – nên nếu ai muốn combo cả học cả luyện đề thì không phù hợp lắm
⛔ Bị các học viên đã tốt nghiệp chia sẻ rằng “Học với thầy nhật thì thầy giảng y hệt trong sách, trình chiếu slide cũng y hệt, sau đó gọi tên lên để luyện tập các bài luyện như trong sách. Cảm nhận mình thấy khá thụ động, kiểu như mình cũng có thể tự học ở nhà”

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 2.300.000 – 3.600.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Sở hữu một đội ngũ giảng dạy người Nhật, Việt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. VJCC hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt cho bạn trong kỳ ôn thi sắp tới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Hà Nội: Số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
📍TPHCM: Số 15, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm