Review Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc Khách Quan Nhất

bình luận Review Trung Tâm, (5/5)

Hiện nay có hàng trăm các Trung tâm Tiếng Nhật mọc lên, với mọi cấp độchất lượng khác nhau nên việc chọn lấy một trung tâm phù hợp với bản thân thực sự là một việc vô cùng khó khăn

Thấu hiểu mối bận tâm của các bạn, Tiếng Nhật Đơn Giản đã khảo sát và đưa ra cái nhìn khách quan nhất của một trong những Trung tâm uy tín nhất hiện nay, đó là Trung tâm Núi Trúc
Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với mọi người.

※ Bài viết chỉ mang tính chất đánh giá, nhận định khách quan từ những dữ liệu đã thu thập được. Tiếng Nhật Đơn Giản không nhận quảng cáo để dìm hàng hay Nâng tầm bất cứ Trung tâm nào.

Ít ai biết rằng, Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc là cơ sở đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại miền Bắc, trực thuộc Hội giao lưu văn hoá Nhật – Việt – được thành lập từ năm 1992, có hơn 31 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

Tuy không kèn trống, không quảng cáo nhiều trên mạng xã hội, nhưng những học viên đã tốt nghiệp tại Núi Trúc đều hiểu một điều rằng, kiến thức không phải là thứ duy nhất họ được học tại Núi Trúc. Mà cái quan trọng hơn là họ học được ý nghĩa rút ra từ mỗi bài đọc là gì, áp dụng chúng trong đời sống sẽ ra sao, từ đó mà kiến thức đi vào đầu một cách tự nhiên nhất có thể.

792w 4 1567068676 trung tam nhat ngu nui truc

ƯU ĐIỂM

✅ Điểm mạnh lớn nhất của Núi Trúc là ở bề dày lịch sử trung tâm, do đó mà trung tâm có đội ngũ giáo viên người  Nhật chuyên nghiệp, có chứng chỉ sư phạm và đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp đại học hoặc cao học chuyên ngành tiếng Nhật (trình độ JLPT N2, N1). Do đó, ngoài kiến thức trong sách, các Thầy cô thường dạy thêm cho học viên về văn hóa, cũng như đời sống tại Nhật Bản
✅ Mỗi buổi học đều có sự tham gia của 50% giáo viên Nhật trực tiếp đứng lớp giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết….
✅ Trung tâm đã áp dụng phương pháp học “hiện đại”, nên học viên dễ hiểu hơn, hiệu quả hơn phương pháp truyền thống.
✅ Dạy chậm nên có nhiều thời gian kiểm tra kiến thức, chắc kiến thức.
✅ Học phí thường rẻ hơn so với các trung tâm khác. 

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Không tập trung quá nhiều vào khóa học Online, chỉ tập trung giảng dạy offline
⛔ Do quy trình giảng dạy đã được chuẩn hóa, nên nhiều khi học viên có cảm giác dạy theo khuôn mẫu, không mang tính sáng tạo bằng các trung tâm mới nổi như Dũng Mori hay Riki Nihongo…
⛔ Dạy chậm (3~4 buổi/1 bài) nên thời gian học khá dài. 
⛔ Lớp học khá đông, về sau bỏ dần bớt.

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Chi phí dao động từ 1.800.000 – 6.400.000 VNĐ/khóa.

TỔNG KẾT

Nếu để học offline thì Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc là một trong những lựa chọn sáng giá cho mọi người. Giảng viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao là điểm khác biệt của Núi Trúc so với các trung tâm khác đang có xu hướng bão hòa tại Hà Nội. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm