Review Trung Tâm Tiếng Nhật EIKOH Khách Quan Nhất

bình luận Review Trung Tâm, (5/5)
Đăng ký JLPT online 12/2024

Hiện nay có hàng trăm các Trung tâm Tiếng Nhật mọc lên, với mọi cấp độchất lượng khác nhau nên việc chọn lấy một trung tâm phù hợp với bản thân thực sự là một việc vô cùng khó khăn

Thấu hiểu mối bận tâm của các bạn, Tiếng Nhật Đơn Giản đã khảo sát và đưa ra cái nhìn khách quan nhất của một trong những Trung tâm uy tín nhất hiện nay, đó là Trung tâm EIKOH
Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với mọi người.

※ Bài viết chỉ mang tính chất đánh giá, nhận định khách quan từ những dữ liệu đã thu thập được. Tiếng Nhật Đơn Giản không nhận quảng cáo để dìm hàng hay Nâng tầm bất cứ Trung tâm nào.

Eikoh cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu dành cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên. Mỗi lớp học có tối đa khoảng 20 người/lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, có cả giáo viên người Việt và giáo viên người Nhật.

Kiến thức của các bài học sẽ được giáo viên ôn tập lại, và thường xuyên có các bài kiểm tra học viên. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp tiếng Nhật.

review trung tam tieng nhat ha noi eikoh

ƯU ĐIỂM

✅ Giáo viên 50% Nhật, 50% Việt
✅ Đội ngũ giáo viên là người bản xứ, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.
✅ Phương pháp đào tạo tiêu chuẩn Nhật Bản.
✅ Cơ sở vật chất tốt

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Dạy hơi nhanh đối với người mới học.
⛔ Giáo viên Nhật không dạy từ đầu, học đến nửa khóa mới học giáo viên Nhật.

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 1.500.000 – 5.080.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

EIKOH sẽ là trung tâm Nhật ngữ dành cho những người muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi JLPT sắp tới. Với phương pháp học tập đặc biệt, EIKOH cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đang có ý định chinh phục Tiếng Nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm