Review Trung Tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo Khách Quan Nhất

bình luận Review Trung Tâm, (5/5)

Hiện nay có hàng trăm các Trung tâm Tiếng Nhật mọc lên, với mọi cấp độchất lượng khác nhau nên việc chọn lấy một trung tâm phù hợp với bản thân thực sự là một việc vô cùng khó khăn

Thấu hiểu mối bận tâm của các bạn, Tiếng Nhật Đơn Giản đã khảo sát và đưa ra cái nhìn khách quan nhất của một trong những Trung tâm uy tín nhất hiện nay, đó là Trung tâm Riki Nihongo
Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với mọi người.

※ Bài viết chỉ mang tính chất đánh giá, nhận định khách quan từ những dữ liệu đã thu thập được. Tiếng Nhật Đơn Giản không nhận quảng cáo để dìm hàng hay Nâng tầm bất cứ Trung tâm nào.

Riki Nihongo là một trong những trung tâm học Tiếng Nhật uy tín và được rất nhiều các bạn học viên lựa chọn.
Với hơn 15000+ học sinh theo học mỗi năm, hệ thống cơ sở trải dài khắp Hà Nội và TP.HCM, Riki xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng, và là 1 trong số ít trung tâm Đào tạo Nhật ngữ nhận được sự tin tưởng, lựa chọn tuyệt đối của học sinh, phụ huynh.

04c078

ƯU ĐIỂM

✅ Hệ thống khóa học đa dạng, bao gồm cả những khóa học cho người bận rộn và những người đang đi làm
✅ Hệ sinh thái tiếng Nhật đa dạng, bao gồm học Offline trực tiếp tại trung tâm, học Online qua video quay sẵn, học Tích hợp Online và Livestream,  học Trực tuyến qua Zoom.
✅ Cam kết đầu ra thi đỗ JLPT với điểm số cao.
✅ Học viên không đỗ sẽ được học lại MIỄN PHÍ, ôn luyện đến khi năm chắc kiến thức (Với điều kiện không được nghỉ buổi nào trong suốt quá trình học)
✅ Chương trình đạo tạo đa dạng, đầy đủ mọi kỹ năng Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp
✅ Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí vào bài học nhưng vẫn ứng dụng được ngay sau khi học, truyền động lực học tập, giúp cả học viên lười nhất cũng có thể tiến bộ.
✅ Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, thường xuyên cập nhật công nghệ cũng như cách giảng dạy mới trong bài học
✅ Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn với điều hoà, máy chiếu…

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ So với các trung tâm khác như Dũng mori, SOFL thì học phí Full khóa học đắt hơn một chút (Bao gồm cả kiến thức nền tảng và luyện đề). 
⛔ Quy mô trung tâm lớn, dẫn đến thường xuyên phải tuyển thêm những giáo viên trẻ, nghiệp vụ sư phạm còn chưa nắm vững, nên đôi khi dẫn đến những phản hồi không tốt từ phía học viên. 

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Cụ thể, tùy vào thời điểm đăng ký, mức học phí học tiếng Nhật có thể dao động từ 4.000.0005.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa N5-N2), từ 1.500.0002.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa học luyện đề N3, N2).

TỔNG KẾT

Dẫu có những nhược điểm cố hữu mà mọi trung tâm Tiếng Nhật ở Việt Nam đều mắc phải, Nhưng Riki Nihongo vẫn là lựa chọn vô cùng đáng giá cho những bạn đang có ý định học Tiếng Nhật. Suy cho cùng thì chẳng có trung tâm nào là hoàn hảo 100% cả. Bên cạnh những điểm yếu thì những điểm mạnh của Riki Nihongo đủ sức giúp bạn tự tin từ Zero trở thành Hero trong thời gian ngắn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Cơ sở tại Hà Nội

📍Cơ sở tại TPHCM


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm