Tổng hợp toàn bộ sách Giáo trình Goukaku Dekiru N3 Mới Nhất | 合格できる日本語能力試験 N3

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Goukaku Dekiru N3 là cuốn sách kinh điển trong luyện đề N3 và nhận được cơn mưa lời khen từ các thầy cô chuyên luyện đề trong và ngoài nước. Bộ sách giúp người học tăng khả năng một cách xác thực bằng các bài tập luyện tập và bài tập ôn luyện tổng hợp gồm 503 câu ví dụ và các đề thi mẫu.
Giáo trình Goukaku Dekiru N3

  • 👍 Bài tập đa dạng, phong phú, cực nhiều làm cực đã, vừa luyện vừa làm đề
  • 👍 Dạng bài và nội dung sát với đề thi thực tế
  • 👍 Đáp án rõ ràng kèm phần hướng dẫn chấm điểm chi tiết, Transcrip nội dung nghe đều được biên soạn đầy đủ.
  • 👍 Tốc độ bài nghe phù hợp dễ hiểu, thích hợp cho những bạn nào còn đang yếu kỹ năng này luyện tập.
  • 👍 Bài tập tổng quát ngắn gọn, thích hợp cho việc tổng ôn những tháng cuối
  • 👍 Sách được chia thành 4 kỹ năng chính là kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu và nghe hiểu rất rõ ràng, nhiều dạng bài tập mà bạn có thể gặp khi thi thật
  • 👍 Phần cuối sách có 3 đề thi thử. Mỗi đề có rất nhiều bài tập (nhiều gấp 2,3 lần đề thi thật) giúp bạn đo thời gian làm bài hiệu quả nhất.
  • 👎 Sách sẽ hữu ích như một cuốn sách tổng ôn kiến thức, thế nhưng một điểm trừ nho nhỏ là các phần lời giải chỉ ghi mỗi đáp án, nó sẽ hữu ích cho việc tự học nếu bao gồm giải thích chi tiết.

Bộ sách chỉ có 1 cuốn duy nhất, nội dung bao gồm 2 phần dể chuẩn bị cho bạn mọi kỹ năng của bài kiểm tra như ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng, đọc nghe hiểu:

Phần 1: Làm quen với JLPT mới và thực hành từng kỹ năng với tổng cộng 372 câu hỏi bao gồm Kiến thức ngôn ngữ (言語知識), đọc hiểu (読解) và nghe hiểu (聴解). Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng 文字・語彙 và Ngữ pháp 文法. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao. Mức độ bài tập mà sách theo đánh giá của AD thì cũng tương đương với đề thi thực tế JLPT.
Phần 2: Xem lại những gì bạn đã học và kiểm tra bản thân với các đề thi thử


 Trọn bộ giáo trình Goukaku Dekiru, Trình độ N3 bao gồm 1 quyển duy nhất.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Trước khi học quyển sách này nên ôn tập lại kỹ các kiến thức N3 (Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu, nghe hiểu) trong các bộ sách khác như Speed Master, Soumatoume,…

🔔 Để việc làm bài trở nên hiệu quả, bạn nên đọc kĩ các tips làm bài ở đầu mỗi chương bạn nhé.

🔔 Với bài nghe, bạn nên nghe tập trung, sau khi kiểm tra lại đáp án, nên nghe lại 1 lần không nhìn Script và 1 lần nhìn Script ghi lại những từ vựng và ngữ pháp mình chưa hiểu để lần tiếp theo làm bài không sai nữa.

🔔 Và quan trọng hơn cả, sau khi làm bạn nên xem kĩ các lỗi sai của mình, nếu không hiểu có thể hỏi thầy cô hoặc hỏi trên các cộng đồng học Tiếng Nhật, điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn đó.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm