Tổng hợp toàn bộ sách giáo trình Speed Master N3 Mới Nhất | 日本語能力試験問題集N3スピードマスター

bình luận Giáo Trình N3, Giáo Trình, (5/5)

Speed Master N3 là bộ sách giáo trình luyện thi JLPT nổi tiếng vì khả năng dễ học và tính áp dụng vào thực tiễn cao của nó. Speed master N3 bao gồm 4 cuốn chuyên về 4 kỹ năng quan trọng trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Từ vựng và Nghe hiểu (chưa xuất bản Hán tự Kanji)
Giao trinh Speed Master N3

  • 👍 Phát triển toàn diện kĩ năng ngôn ngữ: bộ sách gồm 4 cuốn ứng với 4 mảng nội dung – kỹ năng (Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu, Đọc hiểu) giúp phát triển đầy đủ về ngữ pháp,từ vựng, khả năng  nghe – đọc, vừa có thể dùng để ôn thi vừa ứng dụng được vào đời sống
  • 👍 Bố cục chương trình khoa học: chương trình học thiết kế với các đề mục, các nhóm bài vô cùng khoa học và rõ ràng như việc tổng hợp bài học từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề, theo tính chất, việc sắp xếp chương trình nghe với độ khó tăng dần,.. Nhờ đó người học có thể dễ dàng nắm được cách học và lên lộ trình học phù hợp
  • 👍 Khối lượng kiến thức đa dạng: giúp nâng cao tiếng Nhật ôn thi cũng như tiếng Nhật ứng dụng của người học lên rất nhiều
  • 👍 Sát đề thi JLPT N3: kiến thức được cung cấp trong bộ sách sát với đề thi JLPT chính là yếu tố khiến cho bộ sách này có được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của học viên
  • 👎 Kiến thức tương đối khó: đòi hỏi người học phải nắm chắc kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu học với Speed Master N3
  • 👎 Lượng kiến thức trong cả 4 cuốn đều quá dồi dào, đòi hỏi sự kiên nhẫn và chuyên tâm trong quá trình học
  • 👎 Không có giáo trình học Kanji

Bộ sách đủ gồm có 4 cuốn về từng kỹ năng chuyên biệt: 
- Từ Vựng
- Ngữ pháp
- Đọc hiểu

- Nghe hiểu 


 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N3 bao gồm 4 quyển.
Quảng cáo giúp Tiếng Nhật Đơn Giản duy trì Website LUÔN MIỄN PHÍ
Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người!

🔔 Nắm chắc kiến thức nền tảng trước khi bước vào học

🔔 Cố gắng không bỏ sót bất kì mảng kiến thức nào được cung cấp trong bộ sách

🔔 Học lần lượt theo trình tự từ đầu đến cuối của bộ sách, đặc biệt là với cuốn Speed Master N3 nghe hiểu

 Quyển Ngữ pháp 

Để sử dụng tốt quyển sách này, các bạn nên chia các bài học theo từng thời gian cụ thể để lượng kiến thức được phân chia đồng đều, giúp mọi người tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Sau khi học các bài học nhỏ, để nhớ và thấm sâu nội dung đã học, người học nên làm các bài tổng luyện.

Và cuối cùng, để chuẩn bị tâm lý, cũng như làm quen với cấu trúc đề khi thi thật, mọi người sẽ làm bài với phần thi thử của sách.

② Quyển Từ vựng

Người học nên chia thời lượng cụ thể cho mỗi bài học để hoàn thành được quyển sách. 

Sau khi học về nghĩa và tạm thời nhớ được những từ ấy, các bạn bật đồng thời file nghe để luyện cách phát âm và nhớ sâu hơn nữa để đạt hiệu quả tốt nhất.

③ Quyển Nghe Hiểu

Để tận dụng những ưu điểm của quyển sách này, người học nên bắt đầu bằng việc đọc kĩ những lưu ý, cách nói tắt và luyện nghe bằng các file nghe, cố gắng nghe rõ từng từ, cách luyến láy để luyện kỹ năng nghe.

Để từ đó, các bạn có thể học được cách nói chuyện tự nhiên của người Nhật, tăng kỹ năng nghe khi luyện đề. Với cách học như thế, người học không chỉ luyện được phần nghe của kì thi năng lực tiếng Nhật mà còn nghe hiểu được tiếng Nhật thường ngày.

④ Quyển Đọc hiểu

Để sử dụng Speed Master Dokkai N3 một cách hiệu quả, Tiếng Nhật Đơn Giản nghĩ rằng đầu tiên cần nắm vững cách làm của từng dạng đề, các kỹ năng mà sách cung cấp để từ đó luyện đề hiệu quả hơn.

Mỗi ngày, mọi người nên dành khoảng 1 tiếng để làm các bài tập, ví dụ đọc hiểu thì chỉ sau 1 tháng, trình độ của các bạn sẽ nâng lên được rất nhiều và từ đó sự nản chí, khó khăn khi học tiếng Nhật sẽ dần biến mất.


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm