TOP 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Tại Việt Nam – Review Khách Quan Nhất

bình luận Review Trung Tâm, (5/5)

Trung tâm nào dạy Tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam?
Học tiếng Nhật ở đâu chất lượng tại Việt Nam?
Có nên đăng ký học tại Dũng Mori hay Riki Nihongo hay…?

Trên đây có lẽ là 3 trong số hàng ngàn câu hỏi mà các bạn hay thắc mắc mỗi khi một kỳ ôn thi mới lại đến.
Thấu hiểu mối bận tâm của các bạn, Tiếng Nhật Đơn Giản đã khảo sát hàng nghìn bạn học viên ở mọi trung tâm khác nhau để đưa ra những đánh giá Khách quantrung thực nhất về các Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với mọi người. 

※ Bài viết chỉ mang tính chất REVIEW khách quan từ những dữ liệu Tiếng Nhật Đơn Giản đã KHẢO SÁT thực tế thu thập được được. Chúng tôi KHÔNG nhận quảng cáo để dìm hàng hay Nâng tầm bất cứ Trung tâm nào.

Riki Nihongo là một trong những trung tâm học Tiếng Nhật uy tín và được rất nhiều các bạn học viên lựa chọn.
Với hơn 15000+ học sinh theo học mỗi năm, hệ thống cơ sở trải dài khắp Hà Nội và TP.HCM, Riki xây dựng hệ sinh thái tiếng Nhật đa nền tảng, và là 1 trong số ít trung tâm Đào tạo Nhật ngữ nhận được sự tin tưởng, lựa chọn tuyệt đối của học sinh, phụ huynh.

04c078

ƯU ĐIỂM

✅ Hệ thống khóa học đa dạng, bao gồm cả những khóa học cho người bận rộn và những người đang đi làm
✅ Hệ sinh thái tiếng Nhật đa dạng, bao gồm học Offline trực tiếp tại trung tâm, học Online qua video quay sẵn, học Tích hợp Online và Livestream,  học Trực tuyến qua Zoom.
✅ Cam kết đầu ra thi đỗ JLPT với điểm số cao.
✅ Học viên không đỗ sẽ được học lại MIỄN PHÍ, ôn luyện đến khi năm chắc kiến thức (Với điều kiện không được nghỉ buổi nào trong suốt quá trình học)
✅ Chương trình đạo tạo đa dạng, đầy đủ mọi kỹ năng Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Giao tiếp
✅ Phương pháp học Edutainment, kết hợp giải trí vào bài học nhưng vẫn ứng dụng được ngay sau khi học, truyền động lực học tập, giúp cả học viên lười nhất cũng có thể tiến bộ.
✅ Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, thường xuyên cập nhật công nghệ cũng như cách giảng dạy mới trong bài học
✅ Hệ thống phòng học hiện đại, đạt chuẩn với điều hoà, máy chiếu…

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ So với các trung tâm khác như Dũng mori, SOFL thì học phí Full khóa học đắt hơn một chút (Bao gồm cả kiến thức nền tảng và luyện đề). 
⛔ Quy mô trung tâm lớn, dẫn đến thường xuyên phải tuyển thêm những giáo viên trẻ, nghiệp vụ sư phạm còn chưa nắm vững, nên đôi khi dẫn đến những phản hồi không tốt từ phía học viên. 

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Cụ thể, tùy vào thời điểm đăng ký, mức học phí học tiếng Nhật có thể dao động từ 4.000.0005.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa N5-N2), từ 1.500.0002.000.000 VNĐ/khóa (đối với các khóa học luyện đề N3, N2).

TỔNG KẾT

Dẫu có những nhược điểm cố hữu mà mọi trung tâm Tiếng Nhật ở Việt Nam đều mắc phải, Nhưng Riki Nihongo vẫn là lựa chọn vô cùng đáng giá cho những bạn đang có ý định học Tiếng Nhật. Suy cho cùng thì chẳng có trung tâm nào là hoàn hảo 100% cả. Bên cạnh những điểm yếu thì những điểm mạnh của Riki Nihongo đủ sức giúp bạn tự tin từ Zero trở thành Hero trong thời gian ngắn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Cơ sở tại Hà Nội

📍Cơ sở tại TPHCM

Dũng mori luôn được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội. Các khóa học luyện thi chất lượng với lượng học viên ở trung tâm lớn.

Chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

256412478 3070169969977298 3556563785447165267 n

ƯU ĐIỂM

✅ Có hệ thống học online mạnh mẽ nhất tại Việt Nam với số lượng lớn các video, đủ mọi cấp độ từ N1 đến N5
✅ Có hệ thống sách và giáo trình riêng, với các cách học sáng tạo, và cách nhớ theo hình ảnh, tưởng tượng… vô cùng cuốn hút cho mọi đối tượng học viên
✅ Khi đăng ký khóa offline trên lớp, Dũng Mori thường được tặng với 1 khóa online cùng cấp độ, giúp cho việc chuẩn bị bài, cũng như việc ôn bài được thuận tiện hơn.
✅ Cam kết đầu ra thi đỗ JLPT, Nếu không đỗ sẽ được học lại Miễn Phí (Với điều kiện không được nghỉ buổi nào trong suốt quá trình học và hoàn thành đầy đủ các bài test giữa khóa và cuối khóa học)
✅ Đội ngũ giáo viên trẻ, có trình độ cao, từ N2 trở lên, có kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật nên ngoài kiến thức trong sách, các bạn học viên còn được học cả những kỹ năng thực tế ngoài đời sống tại Nhật.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ So với các trung tâm khác thì Dũng Mori mạnh về mảng giảng dạy online hơn là offline. Mặc dù những năm gần đây, Dũng Mori có đẩy mạnh và đầu tư hơn khi mở thêm các trung tâm mới, nhưng thẳng thắn mà nói, dạy offline thì Dũng Mori không thể so với Riki Nihongo hoặc Núi Trúc…
⛔ Do khi đăng ký học offline, các bạn học viên được miễn phí thêm khóa online cùng cấp độ nên có nhiều học viên có phản hồi rằng đôi khi việc học đến lớp chỉ là ôn lại kiến thức trong video học online nên việc đi học cũng không mang nhiều ý nghĩa

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Với lớp học offline, chi phí dao động từ 4.100.000 – 4.700.000 VNĐ/khóa. Với lớp học online, chi phí dao động từ 1.490.000 – 2.390.000 VNĐ/khóa.
Bên cạnh đó, Dũng Mori còn có combo giúp cho bạn tiết kiệm chi phí hơn

  • Combo N4-N3: 1.790.000 VNĐ/khóa
  • Combo N3-N2: 2.290.000 VNĐ/khóa
  • Combo N2-N1: 2.890.000 VNĐ/khóa
  • Combo N4-N3-N2: 2.790.000 VNĐ/khóa
  • Combo N4-N3-N2-N1: 3.790.000 VNĐ/khóa

TỔNG KẾT

Với những cách học và cách nhớ vô cùng sáng tạo, do chính thầy Dũng và cô Thanh biên soạn giáo trình riêng cho học viên, Dũng Mori luôn xứng đáng nằm trong TOP các trung tâm uy tín tại Hà Nội. Có một lời khuyên cho các bạn rằng. Nếu các bạn đủ tự tin về khả năng tự học, cũng như kiên trì, nỗ lực của bản thân mình thì hãy thử đăng ký khóa học Online tại Dũng Mori. Còn không, hãy đăng ký khóa offline để trải nghiệm và nâng cao tinh thần học của bản thân bằng cách phấn đấu cùng các bạn trong lớp nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ít ai biết rằng, Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc là cơ sở đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại miền Bắc, trực thuộc Hội giao lưu văn hoá Nhật – Việt – được thành lập từ năm 1992, có hơn 31 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật.

Tuy không kèn trống, không quảng cáo nhiều trên mạng xã hội, nhưng những học viên đã tốt nghiệp tại Núi Trúc đều hiểu một điều rằng, kiến thức không phải là thứ duy nhất họ được học tại Núi Trúc. Mà cái quan trọng hơn là họ học được ý nghĩa rút ra từ mỗi bài đọc là gì, áp dụng chúng trong đời sống sẽ ra sao, từ đó mà kiến thức đi vào đầu một cách tự nhiên nhất có thể.

792w 4 1567068676 trung tam nhat ngu nui truc

ƯU ĐIỂM

✅ Điểm mạnh lớn nhất của Núi Trúc là ở bề dày lịch sử trung tâm, do đó mà trung tâm có đội ngũ giáo viên người  Nhật chuyên nghiệp, có chứng chỉ sư phạm và đội ngũ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp đại học hoặc cao học chuyên ngành tiếng Nhật (trình độ JLPT N2, N1). Do đó, ngoài kiến thức trong sách, các Thầy cô thường dạy thêm cho học viên về văn hóa, cũng như đời sống tại Nhật Bản
✅ Mỗi buổi học đều có sự tham gia của 50% giáo viên Nhật trực tiếp đứng lớp giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết….
✅ Trung tâm đã áp dụng phương pháp học “hiện đại”, nên học viên dễ hiểu hơn, hiệu quả hơn phương pháp truyền thống.
✅ Dạy chậm nên có nhiều thời gian kiểm tra kiến thức, chắc kiến thức.
✅ Học phí thường rẻ hơn so với các trung tâm khác. 

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Không tập trung quá nhiều vào khóa học Online, chỉ tập trung giảng dạy offline
⛔ Do quy trình giảng dạy đã được chuẩn hóa, nên nhiều khi học viên có cảm giác dạy theo khuôn mẫu, không mang tính sáng tạo bằng các trung tâm mới nổi như Dũng Mori hay Riki Nihongo…
⛔ Dạy chậm (3~4 buổi/1 bài) nên thời gian học khá dài. 
⛔ Lớp học khá đông, về sau bỏ dần bớt.

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Chi phí dao động từ 1.800.000 – 6.400.000 VNĐ/khóa.

TỔNG KẾT

Nếu để học offline thì Trung tâm Tiếng Nhật Núi Trúc là một trong những lựa chọn sáng giá cho mọi người. Giảng viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao là điểm khác biệt của Núi Trúc so với các trung tâm khác đang có xu hướng bão hòa tại Hà Nội. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Nhật ngữ SOFL hoạt động từ năm 2008 là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi năng lực tiếng Nhật. Với hơn 12 năm kinh nghiệm Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn đảm bảo chất lượng đào tạo cùng với môi trường học tập tốt nhất giúp học viên khám phá hết khả năng của mình.

Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

SOFL

ƯU ĐIỂM

✅ Đội ngũ giảng viên 100% trình độ N2 trở lên là cử nhân các trường ĐH lớn, có nghiệp vụ sư phạm, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.
✅ SOFL xây dựng các giờ học tập trung vào vào các hoạt động, học bằng hình ảnh, âm thanh kết hợp các trò chơi giúp việc nói tiếng Nhật, học từ vựng, phát âm diễn ra thú vị mang lại hiệu quả cao
✅ Cam kết đầu ra JLPT bằng văn bản, học lại miễn phí nếu không đỗ, ôn luyện đến khi nào nắm chắc kiến thức mới thôi. 
✅ Thường xuyên có ưu đãi, nên học phí thấp hơn các trung tâm khác
✅ Các giảng viên thường hỗ trợ học viên cực sát sao, nên muốn lười cũng không thể lười được. 
✅ Cơ sở vật chất tốt, có thang máy, điều hòa, mỗi tầng 1 phòng học nên không bị lớp khác ảnh hưởng….
✅ Nhân viên tư vấn lần 1 nhiệt tình, rõ ràng.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Hay bị học viên phản hồi là phải dời lịch khai giảng để lấy đủ số lượng học viên
⛔ Thường bị phốt từ học viên là nhận học phí xong thì support rất tệ cho các bạn
⛔ Số lượng học viên trong 1 lớp thường khá đông, do đó dẫn đến tình trạng giáo viên không thể quản lý hết được mọi thành viên trong lớp 

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 1.540.000 – 6.300.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Với lợi thế học phí thấp hơn so với các Trung tâm khác, nên SOFL vẫn là một trong những lựa chọn sáng giá cho các bạn muốn sở hữu khóa học giá rẻ nhưng có chất lượng tốt so với số tiền bỏ ra. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 CS1 : Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng | Bản đồ
 CS2 : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy | Bản đồ
 CS3 : Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến) – Thanh Xuân | Bản đồ
 CS4 : Số 516 Nguyễn Văn Cừ – Gia Thuỵ – Long Biên | Bản đồ
 CS5 : Số 145 Nguyễn Chí Thanh – Phường 9 – Quận 5 – Tp.HCM | Bản đồ
 CS6 : Số 137 Tân Cảng – Phường 25 – quận Bình Thạnh – Tp.HCM | Bản đồ
 CS7 : Số 6 Đường số 4 – P. Linh Chiểu – Q.Thủ Đức – Tp.HCM | Bản đồ
 CS8 : Số 85E Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội | Bản đồ

Được thành lập kể từ năm 2009 đến nay với 8 năm hoạt động đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm Tiếng Nhật Mina đã và đang trở thành một trong số những trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. 

Đa dạng từ đối tượng học viên: là các bạn học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên đại học hay những người đã đi làm. Ngoài ra ở đây còn tổ chức các hoạt động như thi nói tiếng Nhật, viết tiếng Nhật để tạo thêm nhiều cơ hội rèn luyện cho học viên. Học tại đây bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức phong phú ngoài việc học ngôn ngữ.

119842790 319265036030400 8838489543148112006 o

ƯU ĐIỂM

✅ Môi trường học tập thiết thực và trẻ trung
✅ Thường xuyên tổ chức nhiều cuộc thi nói, viết,..giúp học viên có cơ hội nâng cao hiệu quả học tập.
✅ Giáo viên dạy ổn. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm
✅ Thỉnh thoảng có sinh viên Nhật đến giao lưu, tổ chức hoạt động ngoại khóa
✅ Lớp tương tác tốt
✅ Tốc độ học vừa phải

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Có quá ít cơ sở, khiến cho việc tìm trường ở gần nhà đôi khi gặp nhiều khó khăn
⛔ Được các bạn học viên đã từng học đánh giá chất lượng giảng dạy không quá nổi bật

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 1.500.000 – 5.900.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Với 8 năm hoạt động, lợi thế của Trung tâm Tiếng Nhật Mina là sự trẻ trung, năng động, dễ tiếp cận được với những cách giảng dạy mới, cách truyền đạt mới cho học viên dễ hiểu nhất. Đây cũng là một trong những Trung tâm không thể bỏ qua khi bạn đang tìm một nơi gửi gắm trọn niềm tin trong hành trình gian nan sắp tới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Đ/C: Số 19 – Ngõ 33 – Chùa Láng – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Akira Education hiện đang là ứng cử viên sáng giá trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội. 

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

768x432 trung tam tieng nhat akira

ƯU ĐIỂM

✅ Giáo viên: 50% Nhật, 50% Việt
✅ Akira có ứng dụng riêng hỗ trợ học online
✅ Giờ học vui, thoải mái, vừa chơi vừa học.
✅ Ngoài giáo viên còn có trợ giảng trong lớp.
✅ Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, thân thiện, chuyên nghiệp, quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. 
✅ Có các khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em. 
✅ Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.
✅ Trung tâm thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.
✅ Bộ phận marketing rất tốt, thường đăng chia sẻ của học viên cũ để tạo động lực cho các học viên và tạo niềm tin cho trung tâm.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Học phí hơi cao so với các trung tâm khác.

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 1.599.000 – 6.500.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện, tạo dựng môi trường học tiếng Nhật khoa học và sáng tạo Akira cũng là địa chỉ bạn có thể cân nhắc trong kế hoạch tìm kiếm của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Đ/C: Số 81, ngõ 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📞Hotline: 093.801.8366
📧Email: contact@akira.edu.vn
🌍Website: https://akira.edu.vn/
🔗Fanpage: https://www.facebook.com/hoctiengnhat.akira/

Trung tâm được thành lập từ năm 2002. VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học.

Các khóa học vô cùng đa dạng, phong phú như: tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT tiếng Nhật, tiếng Nhật doanh nghiệp… Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm.

trung tam vjcc 768x433 1

ƯU ĐIỂM

✅ Chất lượng giáo viên tương đối ổn, đội ngũ giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học trên địa bàn HN
✅ Đội ngũ trợ lí lớp học nhanh nhẹn, nhiệt tình, giúp điểm danh các buổi học, chuẩn bị tài liệu và trang thiết bị cho giáo viên, để riêng tài liệu nếu có học viên nghỉ học và xin phép trước qua email.
✅ Phòng học khang trang sạch sẽ, có điều hoà
✅ Tài liệu hay, đa dạng và phong phú
✅ Học viên được sử dụng miễn phí thư viện VJCC trong quá trình học
✅ Có thi đầu vào để phân loại học viên, và thi đầu ra để học viên kiểm tra lại năng lực sau khoá học. Lớp Cấp tốc có cả thi giữa kì.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Mức học phí không quá cao. Có ưu đãi cho HSSV
⛔ khoá học ở VJCC chia thành 2 loại – 1 loại học kiến thức, 1 loại chuyên luyện đề – nên nếu ai muốn combo cả học cả luyện đề thì không phù hợp lắm
⛔ Bị các học viên đã tốt nghiệp chia sẻ rằng “Học với thầy nhật thì thầy giảng y hệt trong sách, trình chiếu slide cũng y hệt, sau đó gọi tên lên để luyện tập các bài luyện như trong sách. Cảm nhận mình thấy khá thụ động, kiểu như mình cũng có thể tự học ở nhà”

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 2.300.000 – 3.600.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Sở hữu một đội ngũ giảng dạy người Nhật, Việt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn. VJCC hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt cho bạn trong kỳ ôn thi sắp tới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍Hà Nội: Số 91, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
📍TPHCM: Số 15, Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Kosei được thành lập từ năm 2014 là một trung tâm được biết đến chuyên về lĩnh vực đào tạo du học Nhật Bản uy tín tại Hàn Nội. Tại đây cũng có đầy đủ các lớp sơ cấp tiếng Nhật N5 cho đến các lớp cao cấp N1.

Kosei cũng là trung tâm có rất nhiều các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ chủ yếu cho các bạn sắp bắt đầu cuộc sống tại Nhật như: Phỏng vấn xin vía, kỹ năng viết CV, câu lạc bộ tiếng Nhật giao tiếp. 

768x432 trung tam tieng nhat kosei 3

ƯU ĐIỂM

✅ Phương pháp giảng dạy sử dụng tối đa tiếng Nhật trong giờ học giúp tăng khả năng nghe hiểu và phản xạ tiếng Nhật.
✅ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, 100% giáo viên đạt chứng chỉ N1 và N2.
✅ Hệ thống bài tập, bài kiểm tra phong phú giúp học viên bổ sung những khuyết điểm, đánh giá được khả năng, trình độ qua mỗi bài học.
✅ Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như đóng kịch hay quay clip.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Chất lượng giảng dạy được đánh giá chỉ ở mức ổn

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 1.390.000 – 5.590.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Với những điểm mạnh ở trên, Kosei luôn là sự lựa chọn trong top các trung tâm tiếng nhật chất lượng tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Eikoh cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt Eikoh là trung tâm hàng đầu dành cho những bạn đang có nhu cầu học từ N3 trở lên. Mỗi lớp học có tối đa khoảng 20 người/lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, có cả giáo viên người Việt và giáo viên người Nhật.

Kiến thức của các bài học sẽ được giáo viên ôn tập lại, và thường xuyên có các bài kiểm tra học viên. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn có lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp tiếng Nhật.

review trung tam tieng nhat ha noi eikoh

ƯU ĐIỂM

✅ Giáo viên 50% Nhật, 50% Việt
✅ Đội ngũ giáo viên là người bản xứ, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.
✅ Phương pháp đào tạo tiêu chuẩn Nhật Bản.
✅ Cơ sở vật chất tốt

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Dạy hơi nhanh đối với người mới học.
⛔ Giáo viên Nhật không dạy từ đầu, học đến nửa khóa mới học giáo viên Nhật.

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 1.500.000 – 5.080.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

EIKOH sẽ là trung tâm Nhật ngữ dành cho những người muốn đạt được điểm số cao trong kỳ thi JLPT sắp tới. Với phương pháp học tập đặc biệt, EIKOH cũng là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đang có ý định chinh phục Tiếng Nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kohi là trung tâm tiếng Nhật Hà Nội đầu tiên áp dụng mô hình đào tạo hiện đại với hệ thống học online tiên tiến..

Kohi còn tạo nên một ứng dụng học trực tuyến nhằm đưa đến một công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả. Học viên cũng được hướng dẫn lộ trình học và trợ giúp về bài học trong suốt quá trình học, từ đó nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân một cách nhanh chóng.

792w 4 1568555683 trung tam tieng nhat kohi

ƯU ĐIỂM

✅ Phương pháp học trực tuyến ngay tại nhà trên mọi thiết bị công nghệ.
✅ Chương trình học được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
✅ Học viên khi không đạt đầu ra như cam kết có thể được hỗ trợ dạy lại và bổ túc miễn phí.

NHƯỢC ĐIỂM

⛔ Chất lượng giảng dạy ở mức mặt bằng chung, không có quá nhiều khác biệt so với các trung tâm khác

CHI PHÍ KHÓA HỌC

💵 Mức học phí cho khóa học từ 2.200.000 – 6.000.000 VNĐ/khóa tùy vào từng cấp độ.

TỔNG KẾT

Với việc học trên lớp kết hợp với trên APP, Kohi đang là Trung tâm Tiếng Nhật có cách giảng dạy khá hiệu quả, và là một trong những lựa chọn không tồi cho các bạn muốn theo Tiếng Nhật

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm