Giáo trình Minna No Nihongo Sơ Cấp 1 – Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới) | みんなの日本語初級〈1〉漢字練習帳

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Minna No Nihongo Sơ Cấp 1 – Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou (Bản mới) | みんなの日本語初級〈1〉漢字練習帳
  • Đã tải 24,822 Lượt
  • Kích thước 96,400 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Minano Nihongo 1 – Luyện Hán tự Kanji Renshuuchou là giáo trình nằm trong bộ sách Minano nihongo 1 (hay còn được gọi là sách Minano nihongo N5 hoặc Giáo trình Minano nihongo N5 ).

Cuốn sách này nằm trong bộ Minnano Nihongo, tuy nhiên không phải trung tâm và cơ sở đào tạo nào cũng sử dụng bộ sách này nhưng nó là một phần không thể thiếu để các bạn học tiếng Nhật. Cuốn Kanji sơ cấp này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất và có mối liên kết chặt chẽ các kiến thức có trong quyển chính (Honsatsu).
Kết hợp việc học kiến thức trên lớp + với làm hết bài tập trên Kanji Renshuuchou sẽ giúp các bạn tăng cường khả năng học và nhớ Kanji lên 1 tầm cao mới.

Tiếng Nhật Đơn Giản đã xuất bộ sách giáo trình này sang file PDF, giúp cho các bạn có thể tải về và tiện theo dõi. 

Xin được nói thêm rằng, nhắc đến giáo trình N5, N4 thì không ai là không nói đến bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây chính là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật Bản, uy tínthông dụng nhất cho các trường học và trung tâm dạy Tiếng Nhật trên toàn Thế giới, hướng đến đối tượng người đọc là những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm