Giáo Trình Speed Master N4 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集 N4読解スピードマスター

bình luận Giáo Trình N4, Giáo Trình, (5/5)

Giáo Trình Speed Master N4 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集 N4読解スピードマスター
  • Đã tải 57,175 Lượt
  • Kích thước 25,700 KB
  • Cập nhật 23-01-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo Trình Speed Master N4 là cuốn sách dành cho các bạn đã học xong kiến thức của N5 và đang muốn nâng cao khả năng từ vựng chuẩn bị cho JLPT N4

Giáo Trình Speed Master N4 – Phần Đọc Hiểu DOKKAI | 日本語能力試験問題集 N4読解スピードマスター được chia thành 2 phần đó là phần luyện tập với từng đoạn văn nhỏ và phần đề mẫu. Ở phần đầu, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc hiểu từ mức độ dễ đến khó với bài tập lần lượt là các đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn trung bình. Đặc biệt các bài đọc sẽ có các chủ đề đa dạng, giúp người học làm quen với nhiều dạng văn khác nhau. Cuối sách sẽ là phần đề thi được biên soạn với nội dung và hình thức tương tự đề thi JLPT hàng năm.

Đọc hiểu gồm 3 phần:
📌 Phần 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về cuốn sách cũng như kì thi Năng lực tiếng Nhật và cách sử dụng sách hiệu quả.
📌 Phần 2: Nội dung sách có 2 phần
+ Phần 1: phần khởi động để quen dần với bài thi đọc hiểu là khởi động với các tips, từng dạng bài từ đọc hiểu câu đến đọc hiểu đoạn.
+ Phần 2: bao gồm các bài đọc với các cấp độ nghe hiểu khó dần sau đó sẽ là bài thi thử mô phỏng kì thi thật
📌 Phần 3: Đáp án cho những phần bài tập và bài kiểm tra đã làm.

 Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Vì Speed Master Đọc hiểu N4 chỉ tập trung vào 1 kĩ năng là Đọc hiểu, nên lượng kiến thức và bài tập mà sách đưa ra vô cùng phong phú và chuyên sâu hơn thế nữa còn rất dễ học khi đi từ dễ đến khó để tránh cho bạn đọc bị choáng ngợp. Đặc biệt là ngay trước khi bắt đầu vào đọc sẽ có những tips hay những lưu ý để giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu. Sau khi đọc xong hãy cố gắng ghi nhớ rồi bước vào áp dụng vào bài thực hành để có hiệu quả tốt nhất nhé.
② Bám sát nội dung thi cùng nhiều bài tập minh họa và bài thi mô phỏng: Hệ thống bài tập ôn luyện và bài thi mô phỏng của Speed Master Đọc hiểu N4 vô cùng phong phú và rất sát với bài thi thật.
 Đáp án được viết vô cùng chi tiết: Phần cuối sách sẽ là đáp án cho những bài ôn luyện và kiểm tra cùng với lời thoại và lời giải thích vô cùng chi tiết. Thêm vào đó còn có bản danh sách tổng hợp lại những nội dung, những từ vựng quan trọng trong đọc hiểu N4.
 Có lời dịch tiếng Việt : Có lẽ trở ngại lớn nhất cho những bạn mới học hay tự học ở nhà là khi đọc sách có quá nhiều chữ tiếng Nhật mà không có lời dịch sẽ cảm thấy bối rối, dễ chán nản và bỏ cuộc. 

 Trọn bộ giáo trình Speed Master, Trình độ N4 bao gồm 4 quyển.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm