Giáo trình Minna No Nihongo Sơ Cấp 1 – Quyển bài tập nâng cao Hyoujun Mondaishuu (Bản mới) | みんなの日本語初級〈1〉標準問題集

bình luận Giáo Trình N5, Giáo Trình, (5/5)

Giáo trình Minna No Nihongo Sơ Cấp 1 – Quyển bài tập nâng cao Hyoujun Mondaishuu (Bản mới) | みんなの日本語初級〈1〉標準問題集
  • Đã tải 53,322 Lượt
  • Kích thước 23,200 KB
  • Cập nhật 19-06-2024
  • Người tải ADMIN

Giáo trình Minano Nihongo 1 – Quyển bài tập nâng cao Hyoujun Mondaishuu là giáo trình nằm trong bộ sách Minano nihongo 1 (hay còn được gọi là sách Minano nihongo N5 hoặc Giáo trình Minano nihongo N5 ).

Đây là quyển sách giúp bạn thực hành những bài tập khó ở mức khó hơn so với những quyển còn lại, đồng thời cũng có các phần tổng hợp bài tập khi bạn học đến bài nhất định. Kết hợp việc học kiến thức trên lớp + với làm hết bài tập trên Hyoujun Mondaishuu sẽ giúp các bạn tăng cường trình độ ngữ pháp lên 1 tầm cao mới. Có thể nói rằng, những ai có thể làm đúng và hết được bài tập trong quyển này thì cũng coi như đã hiểu được 99% nội dung bài mình vừa học.

Tiếng Nhật Đơn Giản đã xuất bộ sách giáo trình này sang file PDF, giúp cho các bạn có thể tải về và tiện theo dõi. 

Xin được nói thêm rằng, nhắc đến giáo trình N5, N4 thì không ai là không nói đến bộ giáo trình Minano Nihongo. Đây chính là bộ Giáo trình chuẩn của Nhật Bản, uy tínthông dụng nhất cho các trường học và trung tâm dạy Tiếng Nhật trên toàn Thế giới, hướng đến đối tượng người đọc là những ai đang học tiếng Nhật sơ cấp.

Tác giả Tiếng Nhật Đơn Giản

📢 Trên con đường dẫn đến THÀNH CÔNG, không có DẤU CHÂN của những kẻ LƯỜI BIẾNG


Mình là người sáng lập và quản trị nội dung cho trang Tiếng Nhật Đơn Giản
Những bài viết trên trang Tiếng Nhật Đơn Giản đều là kiến thức, trải nghiệm thực tế, những điều mà mình học hỏi được từ chính những đồng nghiệp Người Nhật của mình.

Hy vọng rằng kinh nghiệm mà mình có được sẽ giúp các bạn hiểu thêm về tiếng nhật, cũng như văn hóa, con người nhật bản. TIẾNG NHẬT ĐƠN GIẢN !

+ Xem thêm